Trang Trần tiết lộ 2 người cuối cùng được vào gặp mặt Phi Nhung trước khi nữ ca sĩ qua đời

( PHUNUTODAY ) - Trang Trần cho biết chỉ có 2 người được vào gặp Phi Nhung khi cô qua đời là quản lý của nữ ca sĩ và Việt Hương.

Trưa 28/9, Phi Nhung qua đời sau 1 tháng điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Trang Trần là người thân thiết với nữ ca sĩ mới đây đã chia sẻ về khoảnh khắc trước khi Phi Nhung qua đời. 

"Chỉ có chị Diễm (quản lý của Phi Nhung-PV) và chị Việt Hương là 2 người được vào phòng gặp khi chị Nhung mất. Những người đó không chia sẻ thì làm gì có ai biết mà chia sẻ được. Mọi người làm ơn đừng viết những điều nói chị Nhung thế này, thế kia trước lúc mất. Gia đình không ai nói, thậm chí hình ảnh lúc cuối đời của chị Nhung trong team có nhưng cũng không ai tiết lộ.  Những người trên mạng cứ nói trước lúc chị Nhung mất thế này thế kia nhưng có ai gặp được chị đâu mà cứ nói như đúng rồi. 

Mọi người làm ơn, mình có tiếc thương, trân trọng một con người tài hoa bạc mệnh thì chúng ta chỉ cần tỏ lòng biết thương thôi chứ không cần mô li phê câu chuyện lên đâu. Những người nắm rõ thông tin họ còn không nói gì thì người ngoài biết làm sao được", Trang Trần nhắn nhủ.

Phi-nhung-nhat-kim-anh-05

Trước đó, facebook của Phi Nhung đã cập nhật thông cáo báo chí cuối cùng để đưa tiễn nữ ca sĩ. Đại diện nữ ca sĩ đã nhắc lại một lần nữa những chia sẻ của Phi Nhung với tâm nguyện thiện nguyện giúp đỡ bà con trong suốt thời gian qua cũng như nhiều năm.  Khi phát hiện mắc Covid 19 thì nữ ca sĩ chưa tiêm vắc xin. Đây cũng là nguyên nhân khiến bệnh tình của nữ ca sĩ Phi Nhung trở nặng và không thể qua khỏi.

Đại diện của nữ ca sĩ chia sẻ: "Nghe tin chị bệnh, ngày ngày chiến đấu với Covid-19, nhiều người vừa thương vừa giận chị. Chị không qua khỏi cuộc chiến bệnh tật này vì chị chưa kịp tiêm vaccine- thứ vũ khí mà mọi người tin rằng ít nhất bảo vệ được chị không phải đối mặt với cơn nguy kịch. Ngày đó, vào tháng 7-2021, đáng lẽ chị đã lên máy bay về Mỹ để đoàn tụ với con gái. Giả sử chị kiên quyết về Mỹ, hẳn chị đã tiêm vaccine Covid-19 và chị cũng đã khỏe hơn.

Hẳn nhiều người sẽ chọn phương án an toàn cho bản thân, nhất là thời điểm dịch bệnh hoành hành này. Nhưng, Phi Nhung lại nghĩ khác. Chị quyết ở lại vì “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”. Và thế là chị quyết định bỏ vé, ở lại với hành trình thiện nguyện của mình. Chị đóng góp cho quỹ vaccine, đóng góp mua máy thở, chị gởi gạo cho người nghèo, chị tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương giúp mang đến bữa ăn cho người vô gia cư. Trên trang cá nhân, Phi Nhung đăng tải nhiều hình ảnh hỗ trợ người dân mùa dịch thông qua những hành động thiết thực".