Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự báo về dịch bệnh Covid-19: 'Bi kịch chưa kết thúc', có thể bùng phát mạnh vào 4/2022?

08:26, Thứ sáu 10/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Cậu bé Abhigya Anand- thần đồng tiên tri người Ấn Độ dự báo, mọi bi kịch vẫn chưa kết thúc, dịch bệnh sẽ bùng nổ và lan tràn mạnh mẽ vào tháng 4/2022.

Cậu bé Abhigya Anand- thần đồng tiên tri người Ấn Độ vừa phát hành một video mới và đưa ra những dự đoán mới về dịch bệnh Covid-19. Nhà tiên tri trẻ tuổi dự báo, mọi bi kịch vẫn chưa kết thúc. Thế giới sẽ phải đối mặt với 'làn sóng dịch bệnh thứ ba' trong vài tháng tới và bùng nổ, lan tràn mạnh mẽ vào tháng 4/2022.

Abhigya Anand dự đoán 4 mốc thời gian quan trọng của dịch bệnh:

Vào giữa tháng 7/2021: Lúc này thế giới sẽ phải đối mặt với thay đổi mạnh mẽ, nhiều sự kiện, biến cố xảy ra. Sau ngày 21/7, tình hình dịch bệnh càng xấu đi ở nhiều quốc gia châu Á và châu Âu.

dichbenh

Từ tháng 6 đến tháng 11/2021: Hầu hết các quốc gia đều phải đối mặt với làn sóng dịch bệnh thứ 3. Nhưng quy mô của đợt dịch bệnh này sẽ nhỏ hơn làn sóng dịch bệnh diễn ra trước đó. Dịch bệnh Covid-19 sẽ bùng nổ vào tháng 4/2022.

Ngày 21/12/2021: Sau khi bước vào mùa đông, tìոһ һìոһ dịch bệnh sẽ càng căng thẳng và tồi tệ hơn. Tuy nhiên, các quốc gia sẽ thi hành nhiều biện pháp để phục hồi kinh tế.

Tháng 4/2022: Cả thế giới sẽ phải đối mặt với những sự kiện và thay đổi khác nhau. Nền kinh tế ở nhiều quốc gia bị suy thoái nghiêm trọng. Thất nghiệp gia tăng, nhiều người tử vong vì bệnh dịch. Giai đoạn này sẽ ảnh hưởng đến tình hình kinh tế, xã hội toàn cầu trong tương lai.

Đặc biệt, trong năm 2021, Abhigya Anand dự đoán rằng thế giới sẽ trải qua những ngày tồi tệ nhất trong khoảng tháng 9 đến tháng 11/2021. Đó có thể là đỉnh cao mới của đại dịch và tình hình sẽ không được cải thiện tới tận này 21/11. Đó là thời điểm sao mộc rời Ma Kết để đến với Bảo Bình, chất lượng cuộc sống của con người có xu hướng cải thiện, tình hình kinh tế cũng có thể phục hồi nhẹ vào tháng 12/2021.

Trước đó, cậu bé Abhigya Anand đã mạnh dạn chỉ ra quốc gia sẽ chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch Covid-19 trong thời gian tới.

Theo dự đoán của Abhigya Anand, tình hình dịch bệnh sẽ xấu đi, một làn sóng dịch Covid-19 mới sẽ bùng phát ở một số quốc gia vào khoảng 20-21/9 tới đây. Các nước chịu ảnh hưởng nghiêm trọng từ đợt dịch mới này gồm vương quốc Anh, hầu hết các nước châu Âu, Ấn Độ, Mỹ, Nhật Bản.

Abhigya Anand nói thêm rằng vào ngày 22/4/2022, sao Hỏa kết hợp với sao Thổ, còn gọi là sự kết hợp giữa lửa và đất. Khi đó, thế igowis có thể trải qua những biến động lớn hoặc những khó khăn nghiêm trọng. Theo dự báo của Abhigya Anand, thảm họa đó có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu. Phải đến tận ngày 23/4/2023, thế giới mới có sự thái thiết mới và kinh tế bước vào thời kỳ tăng trưởng mạnh.

Tuy nhiên, những lời dự đoán của Abhigya Anand không phải lúc nào cũng chính xác. Có ngời cho rằng, lời tiên tri của cậu bé mang tính chất mơ hồ, chủ quan. Sau khi dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới, Abhigya Anand đã đưa ra những dự đoán về hướng phát triển của đại dịch nhưng không có gì đặc biệt. Vào ngày 26/3, “thần đồng tiên tri” này dự đoán đại dịch sẽ đạt đến đỉnh điểm vào ngày 31/3 và sẽ kết thúc vào ngày 29/5. Tuy nhiên, đã hơn 1 năm trôi qua, dịch bệnh vẫn chưa thể kết thúc.

Bân cạnh đó, thông tin về học vấn cũng như lý lịch của thần đồng này cũng có nhiều nghi vấn. Abhigya Anand sinh năm 2006. Gia đình cho biết từ năm 8 tuổi, cậu bé đã đọc 4 kinh văn kinh điển “Bhagavad Gita” của Ấn Độ giáo. Cậu bé thích xem thần thoại, học chiêm tinh và thường dậy từ lúc 4 giờ sáng để cầu nguyện. Abhigya Anand rất nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada. Tuy nhiên, một kênh truyền thông Bangladesh có tên là Weeklylitz đưa tin, có bằng chứng cho thấy bố mẹ cậu bé chính là người đã trả tiền để đăng tải các bài báo nói về Abhigya Anand trên một số phương tiện truyền thông của Ấn Độ.

Cậu bé được cho là đã có bằng tốt nghiệp về Vi sinh vật Ayurveda (y học truyền thống của Ấn Độ giáo) từ một trường đại học Ấn Độ và cũng là người trẻ tuổi nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Tuy nhiên, theo lời giới thiệu của một số trang web về y học Ayurveda thì bằng cấp của Anand do một học viện cấp và lý lịch của cậu bé cũng không thể được xác minh.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc