Thản nhiên "hở bạo" rồi ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen, cô gái khiến dân mạng "nổi đóa"

( PHUNUTODAY ) - Hành động tạo dáng phản cảm của cô gái trẻ dưới hồ sen khiến nhiều người ngán ngẩm.

Dân mạng từng không ít lần chia sẻ các trường hợp thiếu nữ ăn mặc hở hang rồi thản nhiên chụp ảnh giữa hồ sen khiến dân tình phẫn nộ. Mới đây, lại một trường hợp tương tự xảy ra khiến nhiều người ‘choáng toàn tập'. 

Theo những hình ảnh được chia sẻ lên mạng hội, giữa hồ sen đang nở rộ, một cô gái trẻ vô tư khỏa thân rồi tạo dáng như không có chuyện gì xảy ra.

Bài chia sẻ trên mạng xã hội.

Bài chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ thái độ phẫn nộ với hành động "kém duyên" của cô gái kia. Bên cạnh đó, một số người còn chỉ trích cả người thợ chụp ảnh.

"Hoa sen tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đầm sen là dành cho tà áo dài chứ không phải cho những người khỏa thân, lố lăng".

"Chị làm ô nhiễm hết cả đầm sen, làm hỏng hình ảnh hoa sen và hình ảnh con gái Việt Nam rồi. Mong chị sẽ về nhà mặc đồ tử tế và sớm trả lại sự thanh bình cho đầm sen".

"Hình như chính các nhiếp ảnh gia cũng không hiểu thế nào là chụp ảnh nghệ thuật. Họ cứ tưởng có máy ảnh xịn, ống kính dài cả mét, mẫu xinh dáng đẹp thì chụp lên đều được coi là ảnh - nghệ - thuật. Nghệ thuật không bao giờ có chỗ cho những người muốn lợi dụng để khoe da thịt"

Trước đó, cư dân mạng cũng từng phẫn nộ với trường hợp 4 thợ ảnh cởi trần, chụp ảnh hở hang ở đầm sen. Được biết, 4 chàng thợ ảnh này đến từ Bắc Giang.

Hình ảnh khiến ai nấy đều phẫn nộ.

Hình ảnh khiến ai nấy đều phẫn nộ.

4 thanh niên tạo dáng phản cảm bên hồ sen.

4 thanh niên tạo dáng phản cảm bên hồ sen.

Theo đó, với loạt tạo hình như cởi trần cầm lá sen, quay lưng vào ống kính để lộ vòng 3, dùng lá sen phần dưới... 4 nam thanh niên đã nhận cả rổ "gạch đá" từ cư dân mạng.