Thản nhiên "nhặt" chiếc vòng tay ở sân bay, hành khách "gặp họa" ngay sau đó

( PHUNUTODAY ) - Thấy chiếc vòng tay ở khu vực soi chiếu hành khách, nam thanh niên đã nhanh tay "nhặt" lên rồi bỏ đi.

Cảng vụ hàng không miền Nam đã ra quyết định xử phạt nam hành khách Lưu Khánh L. (29 tuổi, trú tại quận Hải Châu, Đà Nẵng) số tiền 8,5 triệu đồng do “trộm cắp, chiếm đoạt đồ vật, thiết bị hoặc tài sản trong cảng hàng không, sân bay, trên tàu bay mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự”.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 16/9, hành khách Bùi Thị Thanh H. (đi chuyến bay VN194 từ Đà Nẵng đi Nội Bài) đã trình báo với an ninh sân bay Đà Nẵng về việc bị mất một vòng tay màu vàng Louis Vuitton tại điểm kiểm tra an ninh soi chiếu hành khách và hành lý xách tay.

Sân bay Đà Nẵng nơi xảy ra sự việc.

Sân bay Đà Nẵng nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau khi nhận được trình báo của chị H., an ninh sân bay đã trích xuất lại hình ảnh camera và nhanh chóng tìm được người lấy đi chiếc vòng tay. Người này được xác định là Lưu Khánh L. (đi chuyến bay VN141 từ Đà Nẵng đi Tân Sơn Nhất).

Hình ảnh trong camera cho thấy, nam hành khách này đã lấy chiếc vòng màu vàng từ khay đựng đồ kiểm tra an ninh rồi bỏ vào túi quần. Sau khi lấy được chiếc vòng tay thì nam hành khách này đã đi vào khu vực cách ly lên máy bay.

Được biết, ngay khi chuyến bay hạ cánh, an ninh sân bay đã "tóm gọn” nam hành khách này. Tại đây, L. đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.