Tháng 10 âm: 3 con giáp gánh lộc về nhà, Thần Tài sủng ái, làm gì cũng gặt được nhiều thành tựu

( PHUNUTODAY ) - Thầy tử vi cho biết trong tháng 10 âm lịch sắp tới những con giáp dưới đây được ăn lộc trời cho, nên làm việc gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Thân

Đây chính là con giáp may mắn tháng 10/2021 âm lịch sắp tới. Những người tuổi Thân sẽ hoàn thành tốt đẹp mọi kế hoạch đã đề ra, nếu bạn luôn duy trì được trạng thái tinh thần lạc quan, nhiệt tình, không nóng vội.

Trong thời gian này nhờ các mối quan hệ xã giao thuận lợi cũng góp một phần lớn thúc đẩy bạn tiến về phía trước. Bản mệnh tuổi Thân có thể tìm được người cùng chung chí hướng, đôi bên cùng bắt tay hợp tác, khiến mọi việc tiến triển suôn sẻ hơn cả dự tính.

Thậm chí, đối thủ xuất hiện trong khoảng thời gian này cũng sẽ trở thành động lực thúc đẩy bạn cố gắng không ngơi nghỉ.

Trên phương diện tài lộc, bản mệnh của tuổi Thân có sao may mắn chiếu mệnh nên không ngại ngần thử thách bản thân, thậm chí dám dấn thân vào những con đường mới mà chưa ai mở lối, vì thế mà bạn có thể kiếm được một khoản lời lãi kha khá.

Trong chuyện tình cảm, xung quanh bạn lúc nào cũng có người quan tâm, muốn kéo gần khoảng cách. Người tuổi Thân nếu còn cô độc chưa có đôi có cặp, thì nên nhiệt tình và cởi mở hơn với các đối tượng khác giới.

Thông qua quá trình trò chuyện, trao đổi hoặc làm việc chung, bạn có thể tìm thấy người có cùng tư tưởng với mình.

tuoi-than-1-21383826

Tuổi Ngọ

Trong thời điểm này, người tuổi Ngọ nếu như càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả lại càng rực rỡ bấy nhiêu. Thời gian này, tuổi Ngọ dù làm gì cũng nhận được sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí còn được quý nhân trợ lực, việc khó khăn cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn hẳn.

Do có Quý nhân xuất hiện cũng sẽ giúp bạn gặt được nhiều điều thuận lợi hơn khi chinh phục đỉnh cao. Những người tuổi Ngọ cũng có thể học hỏi thêm được nhiều điều hay từ đối phương, thậm chí sẽ tìm được phương hướng mới cho con đường phát triển sau này.

Đây chính là tiền đề để bạn có thể chạm tay đến những cái đích mà mình đã đặt ra trước đó. Đồng thời, trong tháng này, người tuổi Ngọ nếu đang làm ăn có nhiều cơ hội bứt phá, việc mở rộng quy mô kinh doanh hay mạng lưới khách hàng cũng trở nên suôn sẻ hơn hẳn. Bản mệnh không cần phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu.

Chuyện tình duyên của người tuổi Ngọ cũng có những biến chuyển tích cực. Nếu còn độc thân, hãy thử cho người chân thành với mình một cơ hội để hai bên có thể tiếp xúc, trò chuyện thường xuyên hơn.

tuoi ngo

Tuổi Tý

Tử vi cho biết trong tháng 10 âm lịch năm Tân Sửu những người tuổi Tý là con giáp may mắn. Tuổi Tý có thể gặt hái được những thành quả xứng đáng trong sự nghiệp, cốt là bạn sẵn sàng bỏ công, bỏ sức ra làm việc, không ngại đứng trước thử thách, khó khăn.

Với những người tuổi Tý còn đang làm công ăn lương có thể nhận được sự đánh giá cao của người làm lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh nếu bạn luôn nhiệt tình làm việc. Khi được giao cho những nhiệm vụ quan trọng, bạn hãy tự tin hơn nữa vào năng lực của mình.

Trên phương diện tài lộc, người tuổi Tý nếu như làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền thưởng nóng nhờ những đóng góp cho tập thể. Với những người tuổi Tý đang làm đầu tư, kinh doanh có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ mở ra hướng đi mới hoặc thực hiện tốt những kế hoạch đã đặt ra từ trước đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo