Tử vi thứ Hai ngày 1/11/2021 của 12 con giáp: Sửu cần mở rộng mối quan hệ, Thân gặp may mắn

( PHUNUTODAY ) - Xem dự báo tử vi thứ Hai của 12 con giáp ngày1/11/2021:

Tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý được Thực Thần chiếu cố nên những ai làm nghề tự do có thể thu được một khoản tiền lương kha khá. Đó là khoản tiền hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra trong suốt khoảng thời gian qua.

Với bản tính ôn hòa cũng như cách cư xử khéo léo, bản mệnh nhận được sự yêu mến và tin tưởng của mọi người xung quanh. Nếu cứ tiếp tục mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân, tăng cơ hội kiếm tiền cho mình.

Tuổi Sửu

Dưới sự nâng đỡ của Thiên Ấn, người tuổi Sửu làm trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ… nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh. Bạn có cơ hội phát huy điểm mạnh của mình, giúp đơn vị phát triển nhanh chóng.

Song bản mệnh cần chú ý mở rộng mối quan hệ với người khác, không nên sống ích kỷ, bo bo giữ mình. Nếu bạn giúp đỡ mọi người vào lúc này thì lúc khác, khi bạn gặp khó khăn cũng sẽ được người khác giúp đỡ.

suuhan

Tuổi Dần

Trong ngày phạm cục diện Tương Hình, người tuổi Dần sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của đa số mọi người. Bạn nhận ra rằng mình nên chủ động trong nhiều việc chứ không nên phụ thuộc vào người khác.

Dù công việc chồng chất, bạn cũng chớ nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. Đừng làm cẩu thả chỉ vì muốn xong việc, bởi chỉ cần mắc sai sót ở một bước rất nhỏ thôi là bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy.

Tuổi Mão

Mộc sinh Hỏa cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Các thành viên trong nhà không tranh cãi mà luôn thảo luận với nhau để tìm ra phương án giải quyết mọi vấn đề.

Thiên Tài còn cho thấy bản mệnh dễ phát tài nhờ các công việc tay trái hoặc nhờ vào vận may của mình trong các trò may rủi. Nếu có tiền nhờ ăn may, bạn chớ nên tự đắc rồi tiêu xài hoang phí. Hãy sử dụng số tiền đó một cách ý nghĩa hơn.

Tuổi Thìn

Chính Ấn giúp sức, người tuổi Thìn có chức có quyền khẳng định được vị thế, vai trò của mình. Bạn đưa ra được những quyết định quyết đoán, giúp tập thể bước qua giai đoạn khó khăn, tiếp tục phát triển.

Nếu là người làm công ăn lương, bạn khiến cấp trên ấn tượng bởi những gì mà mình đã thế hiện. Đây là lúc bạn tiếp tục cố gắng chứ không nên kiêu ngạo, ngủ quên trên chiến thắng.

Tuổi Tỵ

Xem tử vi của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Tỵ tài lộc kém, dễ xảy ra nhiều rắc rối bất ngờ, nhất là trong công việc thì bạn càng phải cẩn thận, kiểm tra kỹ lưỡng. Ngoài ra, khi trò chuyện với người khác, Tỵ hãy chú ý lời nói và hành động của bản thân để tránh gây khó chịu cho đối phương.

Tuổi Ngọ

Ngọ có nhiều ý tưởng mới mẻ, dũng cảm và tràn đầy tự tin. Hơn nữa, bản mệnh còn được quý nhân giúp đỡ nên sự nghiệp đang trên đà thăng tiến, mọi việc diễn ra vô cùng suôn sẻ. Ngọ được nhiều người biết đến, bạn có thể làm quen với những đối tác mới qua sự giới thiệu của bạn bè, điều này sẽ giúp con đường kiếm tiền của bạn suôn sẻ hơn, không lo không nhận được đơn hàng, hợp đồng.

Tuổi Mùi

Theo tử ngày mới, Mùi có thể duy trì một thái độ tích cực, bạn dám nghĩ dám làm, nếu chăm chỉ hơn thì sẽ giành được nhiều cơ hội tốt và thu được nhiều “quả ngọt” hơn nữa. Ngoài ra, Mùi cũng có thể hỏi ý kiến của đồng nghiệp, điều này giúp ích rất nhiều cho bạn. Hôm nay ngày cả khi ra ngoài hoặc đi công tác, đi du lịch thì bạn cũng dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người dân địa phương.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay, bạn tràn trề năng lượng và tự tin vào bản thân, thích hợp để phát huy tài năng của mình. Về tình cảm, người độc thân dễ tìm được người yêu ưng ý, các cặp đôi lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn, Thân cần tiết chế cảm xúc của mình để không phá hỏng sự hòa hợp giữa hai bên.

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tài lộc, bạn mệt mỏi vì những chuyện không hay nơi công sở.

Bạn nên dành thời gian trò chuyện với con cái của mình thì hơn.

Về sức khỏe, hãy nghỉ ngơi nếu thấy quá mệt mỏi nhé.

Tuổi Tuất

Về sự nghiệp, tài lộc: Chỉ cần bạn làm tốt phần việc của mình là được. Bạn đừng xen vào chuyện của người khác nhé.

Về tình cảm: Hôn nhân có phần trục trặc lớn do bị Mộc Tinh phá.

Về sức khỏe: Trong ngày ăn uống khó tiêu.

Tuổi Hợi

Về sự nghiệp, tài lộc: Bạn tin tưởng mù quáng vào đồng nghiệp nên phải chịu nhiều việc không phải phận sự của mình.

Về tình cảm: Sẽ phải nói lại với người ấy vì những chuyện mà bạn đang phải đối mặt nhé.

Về sức khỏe: Người lớn tuổi trong ngày dễ đau mỏi vai gáy.

Thông tin bài viết mang tính chất giải trí!