Vợ cũ Thanh Bình khoe ảnh con trai gần 2 tháng tuổi, chính thức gia nhập "hội đẻ thuê"

( PHUNUTODAY ) - Nhập "hội nghiện con" cô thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào cùng chồng và thành viên mới.

Hiện tại, Thảo Trang đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng kém tuổi. Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Thảo Trang chia sẻ hình ảnh con trai gần 2 tháng tuổi tên Brian. Nữ diễn viên cũng lộ diện và chia sẻ đã giảm được 22kg. 

thaotrang 1

Mẹ nhóc tỳ Hoàng Lâm chính thức được xem là "đẻ thuê". Trộm vía "cục vàng" nhà Thảo Trang thường xuyên ngủ, ít quấy khóc phụ huynh. Sau khi lâm bồn, nữ diễn viên Tiếng Sét Trong Mưa sớm lấy lại sức khỏe ổn định.

Thảo Trang sinh mổ con trai hôm 6/5, em bé nặng 3,5 kg. Đây là quả ngọt trong cuộc hôn nhân của cô và ông xã kém 8 tuổi Trương Quang Pháp. "Một mình ba chăm mẹ và con suốt cả ngày. Thương lắm luôn. Cảm ơn bố bỉm sửa chính hiệu số một của nhà em nha", nữ diễn viên bày tỏ.

thaotrang 2

Trước đó, Quang Pháp còn tự tay thiết kế lẫn đóng tủ, cũi cho con trai để cảm thấy an tâm về chất lượng. Thảo Trang vô cùng hạnh phúc, cô chia sẻ: "Một mình bố chăm mẹ và con suốt cả ngày. Thương lắm luôn. Cảm ơn bố bỉm sữa chính hiệu số một của nhà em nha".

Thảo Trang kết hôn với Quang Pháp vào tháng 10 vừa qua, sau gần một năm hẹn hò và sau cuộc đổ vỡ hôn nhân với cầu thủ Thanh Bình. Trước đó, họ thường đăng tải ảnh chụp chung trên trang cá nhân nhưng không bình luận về đối phương. Vì vậy, hôn lễ của Thảo Trang và Trương Quang Pháp đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bạn bè của Thảo Trang cho biết dù cả hai có khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng hai bên gia đình đều ủng hộ. 

Thảo Trang khẳng định chuyện tình cảm của mình nhận được sự ủng hộ, chúc phúc của các thầy cô, anh em trong nghề. Cô chia sẻ: "Chúng tôi sống đơn giản và đều có ý thức về trách nhiệm khi xây dựng gia đình. Bản thân đã trải qua đổ vỡ nên tôi cố gắng vun đắp tình cảm mình đang có".

Ngày 22/9, Thảo Trang và Trương Quang Pháp đã chụp ảnh cưới tại Đà Lạt với bối cảnh lãng mạn. Trương Quang Pháp chia sẻ: "Duyên do trời định, phận do người tạo. Có thể gặp được người nào là do duyên may nhưng để sống bên cạnh ai đó chính là sự lựa chọn".

Thảo Trang và Thanh Bình đã có một con gái chung tên Cherry. Cô thừa nhận sau đỏ vỡ với Phan Thanh Bình, cô mới có cơ hội bén duyên và thành công trong hoạt động nghệ thuật. Nói về chồng cũ, cô chia sẻ: "Không có Thanh Bình, không có Thảo Trang ngày hôm nay. Nhưng sau này khi sự nghiệp ổn định, tôi cũng không muốn làm phiền cuộc sống của anh Bình". Cô cho biết thêm: "Quãng thời gian bên nhau thật sự chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm và từng rất hạnh phúc. Tôi là người may mắn khi có chồng là anh Bình. Anh ấy là một người tốt. Tôi chưa bao giờ hối hận khi kết hôn sớm và có một cô con gái đáng yêu. Nhưng dường như may mắn không ở lâu nên tôi không giữ được hạnh phúc mãi mãi".

Không chỉ tham gia đóng phim, Thảo Trang còn năng động trong công việc kinh doanh và dần ổn định cuộc sống.