Sau gần 2 năm ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình khoe biệt thự tiền tỷ hoành tráng

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên Thanh Bình hào hứng hé lộ căn nhà tiền tỷ đang chuẩn bị xây dựng khá hoành tráng khiến đồng nghiệp ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Bình bất ngờ khoe ngôi nhà mới đang chuẩn bị xây dựng khá hoành tráng, đó là khu biệt thự tiền tỷ. Anh còn hài hước cho biết sân vườn khá rộng nên phải tìm người dọn dẹp thường xuyên. Thanh Bình viết: "Nhờ sáng nay nên tao triển liền không suy nghĩ nữa. Quất cái nhà vườn, qua năm kiếm thêm người phụ quét lá. 2022 đẻ thêm đứa nhỏ nuôi cho mập. Ghiền bế em bé lắm rồi".

271995799_10160628066507448_1232743239761305375_n-ngoisaovn-w1242-h738

Thanh Bình là nam diễn viên điển trai, quen mặt với khán giả truyền hình qua nhiều bộ phim và từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc với nữ diễn viên Ngọc Lan. Nhưng đến cuối năm 2019, cặp trai tài gái sắc xác nhận "đường ai nấy đi" khiến nhiều người tiếc nuối.

Nam diễn viên bộc bạch: "Tôi và Lan khi đến với nhau đều trên 30, đều là những người trưởng thành, đều đủ chín chắn trong mọi quyết định của mình rồi. Nên khi nhận ra cả hai không thể tiếp tục đi trên con đường ấy cùng nhau nữa, chúng tôi đối thoại và vài tháng sau mới quyết định". Dù tan vỡ là điều không ai muốn nhưng Thanh Bình vẫn luôn cảm thấy có lỗi trong lòng, với người thân.

Theo Thanh Bình, một đứa trẻ sống cùng cha có tình thương của cha, sống cùng mẹ có tình thương của mẹ, vẫn hơn một đứa trẻ sống trong một gia đình không có hạnh phúc thực sự.

“Tuy nhiên đối với tôi, một đứa bé lớn lên không phải chỉ cần tình thương của cha và mẹ, mà còn rất nhiều những người thân xung quanh. Và không phải chỉ tình thân, mà còn rất nhiều những thứ tình cảm khác để xây dựng, hình thành nhân cách của một con người”, Thanh Bình chia sẻ.

ngoc-lan-cam-on-con-trai-chong-cu-chi-duoc-tham-con-3-tieng-036249ec-ngoisaovn-w660-h409

Đặc biệt là mọi chuyện diễn ra chỉ mới hơn một năm nên giữa anh và Ngọc Lan vẫn còn nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết được trong một sớm một chiều. “Trước đây tôi nghĩ bản thân sẽ lấy công việc để khỏa lấp tất cả khoảng thời gian trống và không nghĩ nhiều về những chuyện đã qua. Thế nhưng giai đoạn dịch bệnh vừa qua, tôi buộc phải đối diện với mọi chuyện, buộc phải đối thoại với đối phương để có thể cởi bỏ những khúc mắc trong lòng và tìm ra được giải pháp tốt nhất cho cả hai”, Thanh Bình nói.