Thanh Hằng bị ông xã nhắc nhở điều này chỉ sau vài tháng về chung một nhà

16:54, Chủ nhật 07/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Màn tương tác của Thanh Hằng và chồng khiến dân tình bật cười thích thú.

Mới đây, Thanh Hằng đã đăng tải loạt ảnh dự sự kiện. Cô diện đầm dạ hội đen cực sexy. Thanh Hằng còn nói phản ứng của chồng khi mình diện đồ quá hở lại còn một mình đi sự kiện. Cô kể: "Hôm qua trước khi đi event chồng hỏi: "Hôm nay không có chồng đi cùng nên mặc hở dữ ha"... thì chút chút ấy mà"

thanh_hang

Vừa qua, Thanh Hằng có dịp trải lòng về cuộc sống hôn nhân cùng dự định tương lai. Khi được hỏi thời điểm sinh con, nữ siêu mẫu thẳng thắn chia sẻ: "Hằng nghĩ thay vì hỏi khi nào có em bé thì hãy mong Hằng có hậu duệ tốt, điều đó Hằng mong muốn nhiều hơn. Thời điểm này có song sinh cũng tốt ha, chứ 1 năm 1 đứa cũng hơi cực, đẻ được 1 cặp song sinh đó (cặp Lisa - Leon của Hồ Ngọc Hà - PV) quá đáng yêu mọi người. Tôi cũng mong vậy".

Chiều tối 22/10, đám cưới của Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng chính thức được diễn ra hoành tráng tại khách sạn bậc nhất tại TP.HCM. Mới đây, Thanh Hằng có dịp trải lòng về cuộc sống hôn nhân cùng dự định tương lai. Khi được hỏi thời điểm sinh con, nữ siêu mẫu thẳng thắn chia sẻ: "Hằng nghĩ thay vì hỏi khi nào có em bé thì hãy mong Hằng có hậu duệ tốt, điều đó Hằng mong muốn nhiều hơn. Thời điểm này có song sinh cũng tốt ha, chứ 1 năm 1 đứa cũng hơi cực, đẻ được 1 cặp song sinh đó (cặp Lisa - Leon của Hồ Ngọc Hà - PV) quá đáng yêu mọi người. Tôi cũng mong vậy".

bo-sung-bai---dam-cuoi-thanh-hang-394525525_728362086002301_4925413876243553309_n-1697987350-356-width936height1440

Nói về việc giấu kín thông tin ông xã, Thanh Hằng bày tỏ cô không giấu chỉ là bản thân giữ gìn cho mối quan hệ của mình thôi. 

Cô cũng có dịp trải lòng về chuyện làm dâu. Nàng siêu mẫu cho biết: "Rất may tôi không về nhà làm dâu, tôi ở ngay ngôi nhà của mình. Nhưng hiếu nghĩa giữa 2 bên gia đình thì tôi vẫn luôn làm tròn. Đối với tôi, không chỉ mẹ chồng - nàng dâu mà còn là con người với nhau thì không ai phải chịu đựng ấm ức nào hay cảm giác mình lấn lướt ai. Mà đó phải là sự hòa hợp giữa người mẹ và người con.

Sẽ có những quan điểm khác biệt của thế hệ trước hoặc những mong muốn cá nhân của người mẹ, mình sẽ dung hòa bằng cách thuyết phục hoặc kiên nhẫn nhiều hơn. Gia đình của anh Minh là gia đình tri thức nên sẽ có những nguyên tắc của mình, tôi cũng có những nguyên tắc của tôi. Nhưng may mắn là 2 bên đều là những người hiểu biết, hiểu chuyện và thông cảm với nhau. Nên tôi nghĩ điều này không khó đâu".

Về cuộc sống hôn nhân, Thanh Hằng nói: "Sẽ có khoảng thời gian tôi thích làm những gì mình cảm thấy thích chứ không phải làm vì phải làm. Người đàn ông có thể vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho mình và ngược lại, mình cũng sẽ vào bếp nấu ăn cho gia đình, và những việc đó cả hai sẽ làm vì cảm thấy nó hạnh phúc, không phải phân chia vai ai sẽ làm công việc gì, quan trọng là chuyện đó phải tạo ra niềm vui, sự ấm áp trong gia đình.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh