Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh chính thức lộ diện sau thông tin đã ly hôn, thái độ gây chú ý

14:00, Chủ nhật 07/01/2024

( PHUNUTODAY ) - Nam nhạc sĩ sinh năm 1979 mặc 2 bộ suit màu đen và trắng chỉn chu và lịch lãm. Anh còn chăm chút chỉnh sửa lại trang phục cho chú rể Hùng Cường.

Vào chiều 6/1, hôn lễ của Vân Hugo và doanh nhân Hùng Cường đã chính thức diễn ra ở resort sang trọng tại Phú Quốc. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng xuất hiện tham gia ngày trọng đại của Vân Hugo.

Nam nhạc sĩ sinh năm 1979 mặc 2 bộ suit màu đen và trắng chỉn chu và lịch lãm. Anh còn chăm chút chỉnh sửa lại trang phục cho chú rể Hùng Cường. 

ho_hoai_anh1
ho_hoai_anh2

Trưa 2/1, Mỹ Linh có bài đăng nhắc đến mối quan hệ giữa Lưu Hương Giang và chồng cũ. Trong bài đăng này, Mỹ Linh bày tỏ:

"Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi? Giang bảo chúng em quyết làm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn. Chị em gái tụi mình như Giang, như Vy hay đầy tự tin như chị Bống, tận sâu thẳm tâm hồn có phải vẫn luôn hướng tìm về một nửa kia của mình?

Cái nửa đâu đó hoàn thiện tụi mình, cho tụi mình cảm giác an toàn trong cõi đời mênh mông? Mùa xuân sắp đến rồi, chị mong dù thế nào, cách này hay cách khác mùa xuân luôn mang đến hy vọng và sự sum họp. Ai đã tìm thấy sẽ nâng niu và ai chưa tìm thấy luôn có niềm hy vọng ngày mai là một ngày mới. Phải không".

Về phần Lưu Hương Giang, sau bài đăng của Mỹ Linh cô vẫn vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc hậu trường lúc quay chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

Lưu Hương Giang bày tỏ "Nếu mà chị rất thích cái người này nhưng chị nhìn thấy mối quan hệ ấy không đi đến đâu thì dù có thích đến mấy chị cũng sẽ kiềm lại. Mình nghĩ mình không có quá nhiều thời gian như năm hơn 20 tuổi để chuyển cảnh và chuyển cảnh". Nghe Lưu Hương Giang bày tỏ, Mỹ Linh tiếp lời: "Cẩn thận thì tốt nhưng nếu cẩn thận quá đôi khi mất đi cơ hội của mình, tại vì thực ra mình phải tin vào bản thân. Giang phải tin tưởng rằng thứ nhất em rất đẹp, thứ hai em rất hiền, thêm nữa là em rất ấm áp. Vậy nên cái người nào yêu em thì người ta sẽ yêu".

luu_huong_giang

Mỹ Linh khuyên Lưu Hương Giang "đừng sợ mất cái gì cả, cái gì mà em càng sợ mất thì nó sẽ mất". Đến đây, Lưu Hương Giang nói: "Em không sợ mất cái gì cả. Em là cái đứa rất mong manh, em sợ lúc yêu thì vui nhưng lúc kết mà nó không thành".

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh