Thánh nhân đãi kẻ khù khờ: 3 con giáp hiền lành được thần Phật cho lộc, 1 con giáp cẩn thận trắng tay

14:52, Thứ năm 18/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Bản tính thiện lương của 3 con giáp này đã giúp họ được thần Phật thương yêu. Dự báo cuối năm nay, họ sẽ có vận tài siêu tốt, còn có 1 tuổi cần chú ý cẩn thận trắng tay.

Tuổi Sửu

Nửa đầu năm 2022 này, những người tuổi Sửu sẽ có tin vui về sự nghiệp, đặt nền móng vững chắc cho việc tích lũy tài sản trong nửa cuối năm. Thời gian tới, tuổi Sửu nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều hỷ sự, ở nơi làm việc, họ có thể gặp được nhiều quý nhân, được sếp trọng dụng, và đương nhiên sẽ có khả năng được thăng chức tăng lương.

Nửa cuối năm 2022 là lúc mà tuổi Sửu sẽ cảm nhận được vận may chín muồi, sự nghiệp suôn sẻ đáng ghen tị. Đối với những người làm ăn kinh doanh, nếu gặp cơ hội để đầu tư thì nên nắm bắt, có khi cuối năm nay trở thành đại gia lúc nào không hay, cuộc sống an nhàn, mỹ mãn.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cũng được dự báo là sẽ gặp nhiều may mắn trên phương diện tiền bạc trong những tháng cuối năm 2022. Con giáp này có quý nhân nâng đỡ nên gặp được nhiều cơ hội làm ăn tốt, khiến mọi người ngưỡng mộ.

con-giap

Người làm công ăn lương có cơ hội khẳng định bản thân và được cấp trên công nhận. Nhờ đó, một khoản thưởng nóng có thể về tay tuổi Tý. Con giáp này cũng có thể nhận được cơ hội tăng lương, thăng chức.

Người làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, nguồn tiền quy vòng đều đặn. Tuổi Tý có thể kí kết những hợp đồng mới, có giá trị lớn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tình hình tương đối ổn định, tài chính vững mạnh, không lo thiếu tiền. Bản mệnh chỉ cần phát huy hết điểm mạnh của mình đúng lúc là có thể nhân đôi, nhân ba túi tiền.

Người làm công ăn lương luôn chăm chỉ, cần cù nên có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Người làm ăn kinh doanh phát triển ổn định, không có sự biến động lớn. Chỉ cần tập trung làm việc, giữ chữ tín thì không có gì đáng lo ngại. Nếu có thời gian, tuổi Dậu có thể học hỏi thêm kiến thức, mở mang tầm nhìn.

Con giáp đề phòng thị phi cuối năm 2022: Tuổi Hợi

Tài lộc của tuổi Hợi trong những tháng cuối năm 2022 không được đánh giá cao. Vận trình của bản mệnh có chiều hướng đi xuống, các kế hoạch đã đặt ra khó lòng hoàn thiện.

con-01

Người làm công ăn lương nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bản mệnh nên trao đổi với những người xung quanh, đặc biệt là người có kinh nghiệm, tránh vội vàng đưa ra quyết định theo ý của riêng mình nếu không rất dễ mắc sai lầm, thậm chí còn làm hao hụt tiền bạc.

Người làm ăn kinh doanh không nên quá tham lam những thứ không phải là của mình, tránh rơi vào cảnh thị phi, tranh cãi. Tốt nhất cứ tập trung vào các kế hoạch đã đặt ra là được.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Mộc