Cổ nhân dạy:"Có phúc có đức mặc sức mà ăn", mẹ thuộc 3 con giáp này càng "béo tốt" càng "để phúc" cho con

( PHUNUTODAY ) - Cổ nhân dạy:"Có phúc có đức mặc sức mà ăn", mẹ thuộc 3 con giáp này càng "béo tốt" càng "để phúc" cho con

Mẹ tuổi Hợi

Người ta thường nói những con lợn của "nhà nghèo", những "con lợn đất" tiết kiệm tiền mà không có tiền thường bị gọi vui là "lợn gầy". Có thể nói, con lợn như một biểu tượng của sự "phồn thịnh", ấm no vô lo vô nghĩ. Số họ đã được định rằng cuộc sống bằng phẳng, hậu vận thăng hoa tuy nhiên nếu ngoại hình càng đầy đặn tròn trịa bao nhiêu thì tiền tài cũng tỉ lệ thuận mà đổ vào túi bây nhiêu.

4

Dù người phụ nữ tuổi Hợi vốn số trời định sẽ có 1 cuộc sống êm ấm, bằng phẳng, trung vận có của ăn của để tuy nhiên không vì vậy mà những người phụ nữ "cầm tinh con lợn" "ngủ quên trên chiến thắng". Họ luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu cho mục tiêu cuộc đời, dù đó là mục tiêu nhỏ hay lớn. Nhiều người nghĩ phụ nữ tuổi Hợi chỉ thích hưởng thụ nhưng đó chỉ đúng 1 vế. Phụ nữ tuổi Hợi vừa giỏi kiếm tiền lại vừa biết cách hưởng thụ đồng tiền mình làm ra, họ không bao giờ tự ngược đãi bản thân hay gia đình mình. Họ sẵn sàng dành những điều tốt đẹp nhất tuyệt vời nhất cho con cái, gia đình và bản thân. 

Mẹ tuổi Sửu

Người ta thường nói phụ nữ tuổi Sửu hay cao số hoặc số khổ. Điều này không sai bởi phụ nữ tuổi Sửu thường có xuất phát điểm không quá tốt. Phụ nữ tuổi Sửu thường có tính kiên nhẫn, cam chịu rất tốt. Họ lương thiện nhưng không hề nhu nhược dễ bị bắt nạt mà ngược lại họ rất cá tính và cứng rắn. Họ rất có lập trường và kiên định với mọi việc. Trong các con giáp có lẽ phụ nữ tuổi Sửu có tinh thần "thép" nhất. Họ vừa mạnh mẽ lại vừa mềm mỏng, rất đáng ngưỡng mộ.

5

Phụ nữ tuổi Sửu mà để bản thân mỏng manh gầy yếu quá nhìn sẽ càng kham khổ hơn, các cụ ngày xưa có câu "con trâu là đầu nông nghiệp", trâu béo khỏe mới cày cấy được chứ  trâu gầy thì chả làm được gì. Vậy nên các mẹ tuổi Sửu đừng để bản thân gầy gò ốm yếu, bởi tâm sinh tướng, tướng sinh phú quý. Để bù lại sự hy sinh vất vả trong cuộc sống phụ nữ tuổi Sửu hãy chịu khó để ý đến bản thân 1 chút. Hãy ăn những món mình thích, ngủ đủ giấc, chơi đủ giờ. Béo 1 chút thì càng đẹp, nhìn càng phúc hậu. Vẻ ngoài phải đầy đặn tươi sáng, thì phú quý may mắn mới tới.

Mẹ tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần được người ta miêu tả với 3 từ giỏi giang - bản lĩnh - nghiêm khắc. Họ giỏi giang, thành công, giàu có hơn người không hề là nhờ may mắn gì mà đó đều là do sự nỗ lực không ngừng nghỉ của họ. Dù là phụ nữ nhưng sức làm việc, sự cương liệt khi kiếm tiền của họ có khi còn "thắng" cả nam nhi. Nếu lấy được 1 cô vợ tuổi Dần về làm vợ thì đàn ông giống như là rước được quý nhân về nhà vậy. Vừa gặp được hậu phương nơi tổ ấm vững chắc lại vừa gặp được bạn đồng hành giúp sức trên con đường sự nghiệp.

phu-nu-tuoi-dan

Phụ nữ tuổi Dần không nên để bản thân gầy gò bởi như vậy sẽ làm mất đi cái uy vốn có của con giáp này. Đặc biệt những quý cô tuổi Dần càng mập mạp thì nhìn tướng rất đẹp, vừa phúc hậu lại vẫn sang trọng, quý phái và đặc biệt là thần thái thị uy mà không ít ai có được. Hơn nữa, theo tướng số, phụ nữ tuổi Dần càng mập mạp thì càng thu hút phúc khí vượng phu ích tử, giúp chồng con thăng tiến không ngừng.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo