Thấy cô gái trẻ vứt túi xác động vật xuống đất, người phụ nữ mở ra thì phát hiện điều đáng sợ

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù thấy cô gái nói đó chỉ là túi nilon chứa xác động vật nhưng người phụ nữ vẫn có linh cảm không lành và đã phát hiện ra điều "lạnh người".

Sự việc xảy ra tại một khu dân cư ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc.

Theo đó, vào khoảng 7h50 sáng ngày 17/5, cô Ye Xiuhua làm nghề giám sát việc phân loại rác đã bắt đầu công việc của mình như mọi ngày. Tuy nhiên hôm đó, cô đã gặp một trường hợp hết sức kinh hoàng.

Khi cô Xiuhua đang chuẩn bị bắt đầu công việc thì thấy một cô gái trẻ mặc đồ ngủ, tay cầm một túi rác nilon màu đen, đang tiến đến khu vực tập kết rác. Khi thấy cô gái bỏ chiếc túi nilon xuống đất, cô Xiuhua đã tò mò hỏi xem bên trong có gì. Cô gái trẻ trả lời rằng đó chỉ là xác của một con chó đã chết. Sau đó, cô Xiuhua cũng không hỏi thêm gì nữa.

Thùng rác mà người mẹ nhẫn tâm vứt con.

Thùng rác mà người mẹ nhẫn tâm vứt con.

Tuy nhiên, linh cảm của cô Ye Xiuhua lúc đó cho biết mọi thứ không được bình thường và nếu là xác động vật thì không vứt ở đây, nên đã quyết định cầm túi rác lên và phát hiện một bàn chân nhỏ lộ ra ngoài.

Điều đáng nói, cô Ye Xiuhua còn bất ngờ khi thấy bàn chân nhỏ ấy vẫn còn nhúc nhích, lúc này cô quyết định mở ra và nhìn thấy một đứa bé trai sơ sinh đầy máu me. "Dây rốn vẫn còn trên người cậu bé. Cả cơ thể được quấn trong một chiếc khăn", cô Xiuhua chia sẻ.

Người dọn rác đã tìm thấy một em bé sơ sinh bị mẹ bỏ rơi.

Người dọn rác đã tìm thấy một em bé sơ sinh bị mẹ bỏ rơi.

Sau cùng, Ye Xiuhua đã đưa bé trai về nhà và báo cho cảnh sát, đồng thời gửi cậu bé đến trung tâm phúc lợi của thành phố để chăm sóc. Cảnh sát ngay sau đó cũng đã vào cuộc điều tra.

Theo các bác sĩ, dây rốn của em bé đã được cắt một cách không cẩn thận bằng vật sắc nhọn, gây ra chảy máu nhưng không gặp vấn đề gì nghiêm trọng. Sau một thời gian điều trị, em bé đã hồi phục sức khỏe và được gửi tới Trung tâm phúc lợi xã hội trẻ em Hạ Môn để chăm sóc. 

Cách đây không lâu, vụ việc mẹ sinh con nhỏ ở nhà vệ sinh rồi bỏ vào bịch ni lông khiến thai nhi tử vong cũng từng khiến dư luận phẫn nộ.

Hiện trường xảy ra sự việc.  Ảnh: C.T

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: C.T

Theo đó, chiều 26/3, một số công nhân của công ty Kỳ Lợi, KCN Bàu Xéo, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đi vệ sinh trong công ty thì phát hiện một bịch ni lông có nhiều dấu hiệu nghi vấn. Lúc này, các công nhân kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện 1 cháu bé đã tử vong nên hô hoán và báo công an.

Qua điều tra, công an xác định T. là mẹ của cháu bé tử vong. Theo khai báo, T. vốn là công nhân của công ty nói trên. Khoảng 11h cùng ngày, T. đau bụng nên đi vào nhà vệ sinh. Tại đây, T. đã sinh hạ cháu bé còn cử động nhưng không khóc.

Sau khi sinh con xong, T. nghĩ mình sinh non không nuôi được con và sợ phía công ty biết sẽ phạt, ảnh hưởng tới công việc. Lúc này, T. bỏ cháu bé vào túi ni lông rồi buộc lại dẫn tới tử vong.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/thay-co-gai-tre-vut-tui-xac-dong-vat-xuong-dat-nguoi-phu-nu-mo-ra-thi-phat-hien-dieu-dang-so-search/

/Khoevadep

Tú Linh