Thiên Ân chuẩn bị làm vedette trên đất Thái dù không lọt top 10 Miss Grand International

( PHUNUTODAY ) - Sắp tới đây, Thiên Ân cũng sẽ được sắp xếp cho làm vedette (người trình diễn chính) cho một chương trình đặc biệt được tổ chức tại Thái Lan.

Mới đây, Hoa hậu Thiên Ân và bà Phạm Kim Dung đã tiếp tục làm một buổi phát sóng trực tiếp giao lưu với người hâm mộ. Trong buổi live, cả hai còn tiết lộ nhiều thông tin quan trọng về lịch trình bận rộn trong 2 tháng cuối năm của các nàng hậu. 

Khi có câu hỏi về buổi homecoming của Đoàn Thiên Ân về quê nhà cô nàng tại Long An thì "dì Dung" có tiết lộ rằng vẫn còn phải chờ thêm thông tin từ phía ban lãnh đạo nhưng chắc chắn sẽ ghé tới Long An và Cần Thơ. Đặc biệt, sắp tới đây, Thiên Ân cũng sẽ được sắp xếp cho làm vedette (người trình diễn chính) cho một chương trình đặc biệt được tổ chức tại Thái Lan. 

ba-pham-kim-dung-tiet-lo-nhieu-chi-tiet-moi-tren-livestream-cung-an-d07a9e3c

Trước đó cô vướng vào ồn ào khi Chủ tịch Nawat có những lời chê bai về ngoại hình của cô làm nổ ra một cuộc tranh cãi lớn.Khi được hỏi về những ồn ào vừa qua, Thiên Ân không nén được xúc động khi nói về sự yêu thương của khán giả Việt dành cho cô. Nàng hậu cảm thấy lời xin lỗi của chủ tịch MGI cũng không quan trọng bằng việc cô được 99 triệu người Việt Nam bảo vệ.

Miss Grand Vietnam 2022 chia sẻ: "Thiên Ân rất hạnh phúc vì sau Miss Grand Vietnam, đặc biệt là bài thuyết trình của Ân ở Top 10 đã truyền cảm hứng cho mọi người. Mr. Nawat có xin lỗi hay không cũng không quan trọng bằng việc Ân được bảo vệ từ 99 triệu người dân Việt Nam. Ân nghĩ đó là việc lấp đầy khoảng trống vượt qua mong đợi của Ân. Ân nghĩ cá nhân mình và những người yêu thương Ân nên tôn trọng quyết định của ban giám khảo".

thien-an-nghen-ngao-toi-duoc-99-trieu-nguoi-dan-viet-nam-bao-ve-2454b41b

"Tôi muốn gửi lời đến khán giả rằng khi bản thân Thiên Ân trở về từ MGI, những nỗi buồn đã ở lại Indonesia và chỉ hy vọng có thể hoàn thành tốt sứ mệnh hoa hậu tại Việt Nam. Tôi không nhận xét nhiều về hành động của khán giả và chỉ muốn lan tỏa năng lượng tích cực thay vì khơi gợi lại những cảm xúc tiêu cực khiến mọi người không vui. Do đó, tôi mong rằng hành trình sắp tới sẽ lan tỏa nhiều ý nghĩ để tạo nên một năm đương nhiệm xuất sắc.

Khi được hỏi suy nghĩ gì về hashtag "PleaseapologisetoThienAn" (hãy xin lỗi Thiên Ân, cô chia sẻ: "Thật ra tôi không quan trọng việc có xin lỗi hay không. Tôi chỉ cần cảm nhận được tình cảm, sự đồng hành và tiếng nói bênh vực khán giả đã bảo vệ cho tôi. Đó mới là những điều tôi cần ghi nhớ và trân trọng ngay lúc này"

Cô nhấn mạnh: "Tôi không có ý kiến gì về những phát ngôn của ông Nawat. Tôi luôn tôn trọng quyết định cũng như sự lựa chọn của ban giám khảo. Và dù có ở vị trí nào, chỉ cần cố gắng hết sức, làm hết mình thì tôi sẽ không bao giờ hối tiếc về những điều đó", Miss Grand Vietnam 2022 chia sẻ.