Khoảnh khắc con gái Đông Nhi bám mẹ không rời khiến fan hâm mộ “thả tim” lia lịa vì hết sức đáng yêu.

08:20, Thứ tư 06/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Đây được xem như một trong những gia đình "quyền lực" được công chúng yêu mến nhất thời điểm hiện tại.

Tối ngày 5/10, Đông Nhi đăng những hình ảnh cực đáng yêu giữa bé Winnie và mẹ. Qua những hình ảnh ghi lại, có thể thấy Winnie càng lớn càng quấn quýt, bám mẹ chẳng rời.Đông Nhi hóm hỉnh viết dòng trạng thái kèm theo: "Mẹ chạy đâu cho thoát ạ."

tan-chay-truoc-khoanh-khac-con-gai-dong-nhi-bam-chan-me-73b83369

Dù bám mẹ nhưng ai cũng cảm nhận rõ niềm hạnh phúc của giọng ca Cho Em Một Lần Yêu qua biểu cảm của cô khi thấy con gái. Ánh nhìn đầy tình cảm của nữ ca sĩ với “tiểu công chúa” đủ để nói lên tình yêu cô dành cho con nhiều như thế nào. 

Winnie là con gái cưng đầu lòng của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. Dù có nhiều tâm tư nhưng cũng như các bà mẹ bỉm sữa khác, không gì bằng niềm hạnh phúc được đón thiên thần nhỏ và chứng kiến con lớn lên mỗi ngày.

tan-chay-truoc-khoanh-khac-con-gai-dong-nhi-bam-chan-me-1ab1ae82

"Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn", cô từng tâm sự. 

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh