Thu Minh nghẹn ngào tiết lộ căn bệnh trong quá khứ, từng không thể hát nốt cao

( PHUNUTODAY ) - Ở thời điểm hiện tại, dù không còn hoạt động nhiều trong nghệ thuật nhưng Thu Minh vẫn luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Mới đây, Thu Minh hiếm khi chia sẻ về quá khứ bệnh tật của mình trên trang YouTube cá nhân. 

Nữ ca sĩ cho hay: "Chị trải qua nhiều thứ lắm, chị trải qua khoảng thời gian mà lúc chị lên sân khấu, cứ đến lúc cao là chị oét. Tại vì từng có khoản thời gian chị bị viêm xoang rất nặng xong rồi chị bị viêm thanh đới, nặng lắm. Mà giọng chị là giọng nữ cao mà em thấy kinh khủng đến mức độ nào. Cuộc đời mà, sóng gió tới như một màu đen trong một bức tranh như vậy thôi. Nếu không có màu đen trong bức tranh đó thì nó sẽ không tôn lên màu sắc khác. Nó sẽ tới ở một giai đoạn nào đó thôi chứ không phải là màu chủ đạo của cuộc đời mình nên mình cứ lạc quan, cứ bình tĩnh thôi bởi vì cái gì nó đến thì theo định luật nó sẽ phải đi".

thuminh

Trước đây, trong một chương trình talkshow, cô khẳng định bản thân chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ và nhờ các đồng nghiệp lên tiếng "minh oan". Nữ ca sĩ chỉ chăm sóc da và thực hiện các biện pháp làm đẹp bên ngoài mà thôi.

Thu Minh là một trong những giọng ca vàng của làng nhạc Việt. Cô ghi dấu ấn với loạt ca khúc đình đám như Bóng mây qua thềm, Đường cong, I’m A Diva,.

Về đời tư, sau nhiều năm hôn nhân, Thu Minh và ông xã người Hà Lan vẫn hạnh phúc ngọt ngào như những ngày đầu. Nữ ca sĩ còn được chồng thường xuyên mua tặng cho nhiều món quà đắt tiền. Thu Minh sinh con đầu lòng cho ông xã doanh nhân người Hà Lan - Otto vào năm 2015, đặt tên là Winston Vũ De Jager, tên gọi ở nhà là Gấu. 

tmh1_jqhm

Nữ ca sĩ cho biết, cô thường xuyên bị ông xã nhắc về "giọng nói". Bởi chất giọng của cô khá cao nên mỗi khi nói chuyện, ông xã Thu Minh cứ tưởng là cô đang hét. "Bố của bé Gấu không thích tôi lên giọng, anh ấy hay nói rằng: "Em đừng hét lên, tại sao em cứ la lên vậy?". Tuy nhiên, tôi nói rằng tôi không hề làm vậy, đó là giọng của tôi, tôi đang nói chuyện bình thường. Anh ấy muốn tôi thay đổi và kiềm nén lại ở một sắc giọng, âm lượng khác hơn chứ đối với ông xã và con trai thì đó là tôi đang la lên" – Thu Minh tiết lộ.

Tại đây, Thu Minh cũng cho hay thêm, cô và ông xã không bao giờ giận nhau quá 2 tiếng. Nếu có việc gì thì cả hai sẽ cùng nhau ngồi xuống giải quyết: "Khi chúng tôi gặp bất cứ vấn đề gì trong mối quan hệ của hai người hoặc có gì khúc mắc, chúng tôi sẽ ngồi vào bàn giải quyết. Chúng tôi không thể nào chịu đựng và giận nhau quá 2 tiếng đồng hồ. Nhiều khi tôi còn lì và lấy điều đó làm "vũ khí" vì tôi biết ông xã chịu không nổi đâu, một hai tiếng đồng hồ không nói chuyện được với vợ là anh ấy không làm gì được luôn".