Thực phẩm mang lại hiệu quả tốt như thuốc kích thích tình dục rất tốt cho quý ông nhưng ít ai biết

( PHUNUTODAY ) - Thực phẩm mang lại hiệu quả tốt như thuốc kích thích tình dục rất tốt cho quý ông nhưng ít ai biết để tận dụng, dù là nam hay nữ cũng nên tìm hiểu ngay.

quan-he

Có nhiều loại thực phẩm trong cuộc sống có thể mang lại hiệu quả tốt như thuốc kích thích tình dục, giúp thận khỏe và tinh trùng mạnh khỏe, cải thiện ham muốn và phản ứng tình dục của nam giới, bên cạnh đó, một số món ăn cũng có thể làm giảm chức năng tình dục mà bạn nên chú ý.

Bổ sung đủ nhóm protein chất lượng cao

Protein chất lượng cao mà các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe đề cập đến ở đây chính là protein động vật và protein thực vật như đậu, thịt, trứng và thịt gia cầm.

Protein là một loại axit amin cần thiết cho hoạt động của con người, và nó có liên quan đến cấu trúc tế bào của tế bào mầm và cơ quan sinh dục.

Đồng thời, chất arginine cũng là một nguyên liệu quan trọng để sản xuất tinh trùng, có thể loại bỏ sự mệt mỏi của cơ thể và cải thiện chức năng tình dục của nam giới.

Cá và các sản phẩm từ đậu nành chứa nhiều arginine và một số loại thực phẩm nguồn gốc động vật có chứa nhiều loại hormone giới tính khác.

Enzyme là các protein đặc biệt có hoạt tính xúc tác và có thể tăng tốc các phản ứng hóa học. Nếu thiếu các enzyme trong cơ thể, sẽ làm giảm chức năng tình dục và thậm chí mất khả năng sinh sản cơ bản nhất.

Hầu hết các enzyme được tìm thấy trong các loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng, nếu chế biến thực phẩm với nhiệt độ quá cao khi nấu thức ăn, như chiên, rang, các enzyme của thực phẩm sẽ bị phá hủy.

Ngoài ra, các thực phẩm nguồn gốc hải sản như bạch tuộc, sò, cá biển, động vật có vỏ cứng và bào ngư rất giàu arginine, có tác dụng cải thiện chức năng tình dục mạnh mẽ. Một số loại thủy sản như chạch, và các loại cá sông, cá đồng khác cũng có tác dụng mạnh mẽ.

ca-phe

Thực phẩm tốt cho đàn ông

1. Hành giúp làm tăng thể tích và lưu lượng máu, tác động trực tiếp đến khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” trong suốt thời gian “yêu”.2. Mỳ ống cung cấp cho cặp đôi năng lượng dồi dào để bước vào “cuộc yêu” một cách sung mãn và thăng hoa. Nên bổ sung 1 chút hạt tiêu cho món ăn thêm hấp dẫn và tăng sự kích thích từ đối phương.

3. Ớt. Cách đơn giản nhất để cương cứng là đẩy một lượng máu lớn vào “cậu nhỏ”. Hãy thêm ớt cay nóng bỏng vào trong bữa ăn, loại thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp tới “của quý”.

4. Cà phê uống nhiều thì không tốt, nhưng không thể phủ nhận, một lượng caffeine vừa phải có tác dụng tuyệt vời đối với khả năng kéo dài thời gian “yêu”.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn