Thương Tín bức xúc phản pháo khi bị đồn đã qua đời

( PHUNUTODAY ) - Diễn viên Biệt động Sài Gòn nói hiện tại ông đang cùng vợ sống tại quê nhà Phan Rang và sắp tới sẽ vào TP.HCM.

Chiều ngày 29/3, mạng xã hội bất ngờ rầm rộ thông tin nghệ sĩ Thương Tín qua đời vào ngày 28/3. Cụ thể, chia sẻ với Thanh Niên, NS Thương Tín bác bỏ tin đồn thất thiệt về mình. Hiện tại, nam diễn viên đang cùng vợ sống tại quê nhà Phan Rang và sắp tới sẽ vào TP.HCM để kiếm việc. 

1_qvlw

Cách đây ít ngày, NS Thương Tín còn lên tiếng về việc đã giải quyết những hiểu lầm với Trịnh Kim Chi. Theo chia sẻ, trước Tết 2022, nam diễn viên đã chủ động liên lạc, làm hòa với Trịnh Kim Chi. Mối quan hệ của cặp nghệ sĩ sau đó đã bình thường trở lại. 

"Bình thường rồi. Trước khi về quê ăn Tết, tôi điện cho Chi, tôi nói: 'Em ơi, anh em mình huề đi. Gặp nhau nói chuyện đi. Anh thắng hay em thắng cũng vậy thôi à, không được gì'. Chi bảo: 'Ok anh'. Nghệ sĩ mà, vẫn thương quý nhau thôi", Thương Tín chia sẻ trên Tiền Phong.

thuong-tin-1-1546-1614589906-9815-1637810755_m_460x0

Nam diễn viên cũng tiết lộ thêm, sắp tới ông sẽ trở lại TP.HCM để làm hồi ký mới về nghề, sự nghiệp làm phim của mình.

Trước đó, NS Thương Tín tố Trịnh Kim Chi nhập nhằng tiền mua bảo hiểm cho con gái mình, tự ý nhảy vào kêu gọi. Thương Tín khẳng định dù hiện tại xảy ra chuyện không hay nhưng lúc nào ông cũng coi Trịnh Kim Chi là ân nhân.

"Trước đây tôi không hề có ý kiến gì với Kim Chi hết, nhưng Trịnh Kim Chi là người đào ra chứ tôi không gợi ý hay nhờ kêu gọi ủng hộ, rồi tới chuyện tiền bạc không rõ ràng thì mới để xảy ra chuyện này", Thương Tín nói.

Ngôi sao Biệt Động Sài Gòn cho biết, số tiền ông nhận được từ đàn em là 130 triệu đồng và ông đã bỏ ra 80 triệu để sửa chiếc xe người bạn tặng. Số tiền 400 triệu đồng trong tài khoản của vợ, vợ chồng Thương Tín mua căn nhà cấp 4 ở quê giá 170 triệu đồng. Với khoản tiền 242 triệu đồng mua bảo hiểm là số tiền tính riêng, không liên quan. Tuy nhiên ông bức xúc Trịnh Kim Chi hứa đóng bảo hiểm cả 12 năm cho con gái ông nhưng cuối cùng lại chỉ đóng một năm. 

"Trịnh Kim Chi hứa với cộng đồng mạng là mua bảo hiểm cho con gái tôi, đóng nguyên một lúc chứ không phải hàng năm. Cứ nghĩ Trịnh Kim Chi đã đóng rồi, hỏi thì cũng bảo làm rồi nhưng sau này khi vợ tôi nghi ngờ có chuyện mờ ám, hỏi biên lai đâu thì lòi ra không có. 

Khi tôi đưa ra luật sư, họ nói hợp đồng này không có giá trị, vấn đề là Trịnh Kim Chi đóng tiền mới là thực tế còn hợp đồng làm 30 cái cũng được. Tiền Kim Chi lấy ra đóng tới nay cũng gần 1 năm rồi, khi vợ tôi hỏi biên lai đâu thì cô ấy bắt đầu ú ớ rồi nói là chưa mua, tiền ở ngân hàng khác để mà lấy lời. Mãi sau Kim Chi mới làm, động cơ là để đối phó với tôi, mới đây mới đóng bảo hiểm thôi", Thương Tín khẳng định. 

"Đóng bảo hiểm 22-26 triệu/năm. Mà đang khổ như thế đóng 1 lần mấy chục triệu làm cái gì, phí. Bây giờ đang khổ thì cứ xoay sở đi chứ, tự dưng đưa hết tiền Kim Chi đóng bảo hiểm làm gì", Thương Tín nói thêm.