Thúy Hằng "rón rén" nhuộm tóc cho Thúy Hạnh vì sợ em gái mắng

( PHUNUTODAY ) - Trong khi Thúy Hằng sống cùng chồng con tại Hà Nội thì Thúy Hạnh bình yên bên nhạc sĩ Minh Khang và hai cô công chúa tại TP Hồ Chí Minh.

Vào mùa dịch Covid-19, Thúy Hằng và Thúy Hạnh đã quyết định đưa các con đi nghỉ dưỡng ở một resort tại Phú Quốc. Mới đây, Thúy Hạnh đăng ảnh chị nhuộm tóc cho cô và chia sẻ: ''Khi đến lúc không giấu được tuổi mà giãn cách lâu quá nên chúng mình đành tự chăm sóc làm đẹp cho nhau.

Nàng kia sau khi nhuộm xong quả đầu đầy tóc bạc cho mình thì thỏ thẻ nói ''Ê, đây là lần đầu tao làm chuyện ấy… Tao nín thở rón rén làm không dám nói, sợ mày chửi tao''. Hơ hơ, hoá ra trong mắt bà chị mình, mình là đứa ghê gớm hay bắt nạt chị à''.

thuyhanh

Thúy Hằng và Thúy Hạnh là hai cái tên quen thuộc và được mến mộ trong giới thời trang từ thập niên 90 bởi vẻ đẹp rạng rỡ, góc cạnh và đầy cá tính. Vẻ đẹp của cặp chị em song sinh tỏa sáng như một hiện tượng lạ, đã làm thay đổi chuẩn mực về cái đẹp trong làng người mẫu lúc bấy giờ. Tên tuổi của họ xuất hiện tràn ngập trên nhiều trang báo, trở thành cặp đôi ấn tượng ở hầu hết các show trình diễn thời trang trong nước. Rời sàn diễn đã lâu nhưng với sự nghiệp thành công, Thúy Hằng – Thúy Hạnh vẫn là những tên tuổi nổi bật trong làng mẫu và được nhiều đàn em kính nể.

thuyhanh2

Thúy Hạnh được biết đến và ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vai trò như BGK các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước cũng như công việc MC. Thúy Hằng thì rút khỏi sàn catwalk sớm hơn Thúy Hạnh, cô an phận với công việc và thường xuyên tất bật với các vai trò là giảng viên các khóa đào tạo người mẫu nhí, người mẫu chuyên nghiệp, xây dựng tác phong thanh lịch và hình ảnh dành cho các nữ nhân viên… Cô cũng được biết đến là đạo diễn catwalk của nhiều cuộc thi sắc đẹp và các chương trình thời trang.

Hai chị em luôn thân thiết, ngoài là chị em còn là bạn bè và đồng nghiệp, ăn ý không chỉ trong các shoot hình mà còn giải quyết các công việc hàng ngày cũng như quan điểm về chăm sóc gia đình và các bé. Hiểu nhau, tôn trọng nhau và luôn hỗ trợ nhau đã giúp cho 2 cựu siêu mẫu luôn giữ được hình ảnh đẹp trong mắt khán giả.