Thủy Tiên lộ diện sau khi bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ, bất ngờ nhắc đến sự cô đơn

13:16, Chủ nhật 03/09/2023

( PHUNUTODAY ) - Không ít người bày tỏ sự hoang mang khi Thủy Tiên bất ngờ nói đến sự cô đơn.

Mới đây, Thủy Tiên đăng tải hình ảnh đi chơi ngày lễ, gây ấn tượng bởi diện mạo trẻ trung, xinh đẹp. Cô đính kèm dòng trạng thái về sự cô đơn: "Chiều 2/9 mặc chiếc quần jean, tự lái xe đi mua trà sữa ngắm phố phường vắng vẻ… Chợt nhận ra nỗi cô đơn cũng đẹp như 1 bông hoa".

Ở phần bình luận, nhiều khán giả khen ngợi diện mạo như bị "thời gian bỏ quên" của bà xã Công Vinh. Khi một người bình luận: "Tâm sinh tướng. Tuy nhiên Phật dạy trong Kinh Kim cang: 'Phàm sở hữu tướng, giai thị hư vọng'", cô phản hồi: "Chúc mừng anh đã đọc được bộ kinh này nha".

thuytien

Công Vinh - Thủy Tiên đã kết hôn được hơn 14 năm. Dù ở đâu cả hai vẫn luôn xuất hiện bên nhau và có không ít hành động tình tứ dành cho nửa kia. Vậy nên những đồn đoán của một bộ phận cư dân mạng ở trên là hoàn toàn thiếu chính xác.

Trước đó, khi nhận được câu hỏi về cuộc sống hôn nhân với Công Vinh, Thủy Tiên từng chia sẻ rằng: “Ở trong gia đình, tôi hoàn hảo trong mắt anh Vinh. Tuy nhiên thật tình tôi không hoàn hảo trong mắt mọi người. Tôi cũng ích kỷ, nói nhiều, khó chịu và nóng tính. Tuy nhiên, những điều đó của tôi lại dễ thương trong mắt anh Vinh.

Trong lúc tôi nóng giận dễ điên nhất thì anh Vinh lại hài hước, chọc cho tôi cười. Vì thế, tôi không có lý do gì để tự gây lộn với mình cả. Trong nhà tôi không bao giờ có chuyện cãi nhau. Tôi luôn là người gây lộn, còn anh Vinh lại là người làm hòa. Do tính cách lạc quan của anh như vậy nên mọi chuyện đều dễ dàng qua đi.

Thuc-hu-tin-thuy-tien-cong-vinh-chinh-thuc-ly-hon-sau-nhieu-nam-chung-song-dang-gay-bao-du-luan-6

Anh Vinh luôn cầm chìa khóa trong các mối quan hệ vì anh sống thật lòng với tất cả mọi người. Anh luôn nhìn cuộc sống bằng thái độ nhẹ nhàng, đứng ở cương vị của người khác để giải quyết vấn đề. Cách ứng xử nhã nhặn của anh Vinh với mọi người chính là chìa khóa thành công cho anh ấy.

Anh ấy luôn nói đàn ông kiếm tiền về để dành cho gia đình và lo cho vợ con có cuộc sống tốt hơn chứ không phải những danh vọng ngoài xã hội. Nếu như mình có hết mọi thứ ngoài xã hội nhưng quay lại thì không có ai để lo lắng ở phía sau, không biết sống vì ai thì cũng không còn ý nghĩa gì cả.

Khi ấy tiền bạc đâu có để làm gì khi không còn gia đình. Vì thế, cái quan trọng nhất trong cuộc sống là giữ gìn hạnh phúc chứ còn tiền thì để làm gì. Quan điểm của anh Vinh đó là tất cả vì gia đình. Ở bên cạnh anh Vinh tôi luôn cảm thấy cuộc sống ấm áp, vui vẻ”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh