Thủy Tiên thông báo đã nhận được hơn 100 tỷ cứu trợ đồng bào miền Trung, van nài mọi người đừng chửi mình

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ mới nhất của Thuỷ Tiên đang khiến người dân trên khắp nơi quan tâm.

Có lẽ cho đến thời điểm này, Thủy Tiên chính là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất của showbiz. Không phải bởi các dự án âm nhạc hay đời tư mà chính bởi hành động trực tiếp lăn xả vào vùng lũ bão để cứu nạn cho bà con miền Trung. Cô liên tục cập nhật một cách minh bạch và công khai số tiền của các mạnh thường quân trao trực tiếp cho đồng bào. 

Dù có nhiều ý kiến cho rằng cô không minh bạch, hay soi mói việc làm cách ăn mặc của cô khi đi từ thiện nhưng dường như mọi điều đó không làm ảnh hưởng đến nghĩa cử cao đẹp của cô. Minh chứng là chỉ sau 1 tuần số tiền mà cô nhận được đã là hơn 100 tỷ, đây là con số khủng mà không phải ai cũng kêu gọi được. 

thuy-tien-keu-goi 100 ty1

Mới đây trên trang cá nhân của mình cô đã tiếp tục cập nhật số tiền và còn chia sẻ rằng sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ được nhiều nhất có thể. Cô cũng mong rằng mọi người hãy bỏ qua nếu có sai sót của bản thân cô trong quá trình vừa qua.

Cô viết: "Số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần cho đến thời điểm này là hơn 100 tỷ rồi. Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại.. xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt và mà giờ mình nhìn vào mình thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á.

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn.. nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách. Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha.

thuy-tien-keu-goi 100 ty

Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả... vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết

Qua việc này mình mới thấy sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình. Vẫn là câu nói cũ: mình biết ơn mọi người vô cùng".