Thùy Tiên tiết lộ việc bị ngã khi tham gia sự kiện ở Thái Lan, phải gặp cả bác sĩ

15:31, Chủ nhật 10/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Để trấn an người hâm mộ, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng tiết lộ đã đi kiểm tra và bác sĩ kết luận không sao.

Trong livestream mới đây, Thuỳ Tiên vừa tiết lộ chuyện trước khi tham gia sự kiện. Cụ thể, mỹ nhân Việt chia sẻ: "Ngày hôm qua, Tiên bị ngã. Kiểu là khi đứng lên ngồi xuống thì Tiên không thấy đường, xong rồi mình bị té. Lúc đó, đầu của Tiên bị đập vào sàn". Sự việc này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khoẻ của nàng hậu. Để trấn an người hâm mộ, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng tiết lộ đã đi kiểm tra và bác sĩ kết luận không sao.

tthytie

Sau hơn 4 tháng đăng quang, Hoa hậu Thuỳ Tiên bận rộn với lịch trình công tác và tham dự sự kiện. Theo những tiết lộ trước đây, mỹ nhân Việt sẽ đi lại giữa hai nước Thái Lan và Việt Nam thường xuyên vì có nhiều hoạt động trong thời gian gần đây.

Trước đó, cô gửi lời xin lỗi đến khán giả vì cô nhận thấy bản thân đã không còn trả lời thông minh, khôn khéo như trước kia. Sau 4 tháng đăng quang, Thuỳ Tiên cũng đang bị áp lực vì sức nặng của chiếc vương miện, nàng hậu không dám xem lại các buổi phỏng vấn ở nước ngoài vì biết bản thân đã làm không tốt. Thuỳ Tiên tiết lộ một phần nguyên nhân khiến cô bị giảm phong độ là do tâm lý thay đổi, trí nhớ bị ảnh hưởng sau khi bị nhiễm Covid-19. Miss Grand 2021 cho biết đang cố gắng để phục hồi sức khoẻ và tinh thần như trước kia.

Việc mang chiếc vương miện đầu tiên của Miss Grand International về Việt Nam giúp tên tuổi của Thùy Tiên nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Được biết, Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82 - 61- 91 cm. Cô từng vào Top 5 và đoạt danh hiệu "Người đẹp Nhân ái" Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Khi nói về việc có tin đồn mua giải, Thùy Tiên nói: "Nếu Tiên đã mua giải rồi thì Tiên sẽ không chuẩn bị kỹ càng đến như vậy, bỏ công, bỏ sức ra để tập trung, tập luyện hết sức mình như vậy.

Còn để nói về những ồn ào cũ bị đào lại, thật sự Tiên cũng đã có cho mình những suy nghĩ từ trước khi mang danh hiệu Miss Grand Vietnam rồi. Tất cả những điều đó Tiên đã có câu trả lời của riêng mình, Tiên đã đều tính trước và Tiên không sợ"

den-luot-pho-chu-tich-miss-grand-international-2021-noi-ve-tin-don-mua-giai-cua-thuy-tien-3-ngoisaovn-w500-h640

Trên livestream, nàng Hậu chia sẻ: "Tranh cãi sau cuộc thi là điều bình thường. Tôi chỉ muốn nói với những ai cho rằng tôi không xứng đáng, rằng tôi sẽ chinh phục các bạn như cách tôi chinh phục quê hương mình. Vì thế, tôi không nghĩ chúng ta cần phải tranh cãi về cuộc thi nữa. Thời gian sẽ trả lời tất cả. Hãy cứ theo dõi nhiệm kỳ của tôi, tôi sẽ không làm các bạn phải thất vọng".

Màn đối đáp của Thùy Tiên thực sự khiến cộng đồng mạng phải dành lời khen. Nàng Hậu cũng từng vấp phải những ý kiến trái chiều từ chính khán giả trong nước nhưng đến nay cô đã chứng minh được bản thân.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh