Nghi vấn Hoa hậu Thu Hoài đang mang bầu với ông xã kém 10 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những lời đồn đoán từ một phía và sự thật ra sao thì phải chờ Thu Hoài lên tiếng xác nhận.

Sáng ngày 9/4, trên trang Facebook cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng tải hình ảnh đi mua sắm tại một trung tâm. Cô chọn cho mình một chiếc váy rộng thùng thình như cố tình giấu bụng, thân hình của Thu Hoài cũng có phần "phát tướng" và tăng cân rõ rệt.

Untitled

Ngay sau khi đăng tải bức ảnh, những "hint" này của Thu Hoài cũng đã khiến cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn cô đang có thai với ông xã kém 10 tuổi của mình - Trí Tống. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những lời đồn đoán từ một phía và sự thật ra sao thì phải chờ Thu Hoài lên tiếng xác nhận. 

Sau khi kết hôn tại Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài tiết lộ cô và chồng trẻ đã ký một bản hợp đồng hôn nhân: "Tôi hạnh phúc khi câu chuyện của mình có thể truyền cảm hứng, động lực tới một số cặp đôi trước khi bước vào cánh cửa hôn nhân. Tôi và anh Trí có lối suy nghĩ khá cởi mở nên chuyện ký hợp đồng hôn nhân không quá khó khăn. Nói đơn giản, đó sẽ là những thoả thuận được pháp luật đảm bảo của cả hai người. Từ tài chính, nghĩa vụ, trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người sau khi ly hôn, tất cả đều được ghi lại rõ ràng, minh bạch.

Tôi không nghĩ đó là sòng phẳng hay “thực dụng hoá” hôn nhân. Tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để mỗi người tự bảo vệ, làm chủ cuộc sống của mình. Không ai biết trước được tương lai nhưng chuẩn bị sẵn sàng cho nó thì có thể.

thuhoai2

Một hợp đồng hôn nhân có thể làm giùm bạn điều đó, thậm chí còn có thể giúp bạn trong rất nhiều quyết định khó khăn. Bạn biết đấy, rất nhiều người không thể ly hôn chỉ vì giữa họ có quá nhiều thứ sở hữu chung, trừ tình yêu và trách nhiệm". 

Có lẽ hơi sớm để chúng tôi đổi thay, đám cưới mới chỉ diễn ra vài ngày thôi mà. Chúng tôi vẫn giữ những thói quen sinh hoạt cũ, cách nói chuyện quen thuộc và chỉ thay đổi một chút về cách xưng hô. Bây giờ, tôi có thể gọi anh ấy là “chồng ơi” khi tôi muốn và anh ấy cũng vậy. Thú thật, tôi không nhớ lắm anh đã nói gì trong khoảnh khắc đó. Bởi tâm trạng của tôi khi đó không phù hợp để ghi nhớ điều gì cả. Nhưng nếu phải nhớ một câu anh Trí từng nói, tôi nghĩ đó là: “Em có vui không?”. Tính của anh ấy luôn như vậy, chỉ khi tôi cảm thấy vui, niềm vui của anh mới trở nên trọn vẹn.