Tiến Luật tiết lộ cách đối xử của mẹ ruột với con dâu Thu Trang

( PHUNUTODAY ) - Qua chia sẻ của Tiến Luật có thể thấy mẹ của nam diễn viên rất yêu thương và cưng chiều con dâu còn hơn cả con ruột.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Tiến Luật đăng ảnh cùng mẹ. Nam diễn viên chia sẻ: "Đời tôi gặp toàn tiểu thư khó chiều. Như vị cô nương trong ảnh, rủ đi chơi xa không chịu, tại say xe. Tôi mới nói lẫy, khó chiều vậy sao tôi báo hiếu. Cái vỗ đít tôi cái chát kêu dẫn vợ con đi chơi vui, đừng có xài keo, nào về chỉ nấu măng cho vợ con tôi ăn, vui cả nhà. Nghe cứ thấy cấn, không biết ai con ruột ai con dâu? Alo!".

298836741_595696881925528_758120049105004009_n-ngoisaovn-w1242-h1218

Nam diễn viên còn hài hước cho biết mình không có tiền còn bị đổ oan là xài keo. Qua chia sẻ của Tiến Luật có thể thấy mẹ của nam diễn viên rất yêu thương và cưng chiều con dâu còn hơn cả con ruột.

Tiến Luật và Thu Trang là cặp vợ chồng showbiz Việt được nhiều người yêu mến. Cả hai thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước về gia đình khiến cư dân mạng thích thú.

Thu Trang cũng từng kể về chuyện được bố mẹ chồng yêu mến: "Từ lúc chúng tôi quen nhau, gia đình anh Luật đã có thiện cảm với tôi rồi. Cả nhà không ai nghĩ là anh Luật cưới được tôi. Lúc đó tôi cũng đi phim, đi diễn hài, xuất hiện trên ti vi dù chưa nổi tiếng. Ba mẹ cũng biết tôi còn anh Luật khi ấy chưa là gì. Anh Luật nói quen Thu Trang ba mẹ còn không tin.

Lần đầu tôi về nhà anh Luật chơi, ai cũng ngượng ngùng. Tính tôi nhát, phải quen mới nói chuyện được. Mẹ chồng tôi cũng y chang, bà gặp người lạ là không biết nói gì. Thành ra lần đầu gặp, hai bác cháu cười chào rồi ngồi nhìn nhau đến lúc tôi về.

Đã sẵn có cảm tình nên sau này ba mẹ càng thương tôi hơn. Đến giờ, mẹ chồng tôi vẫn rất thương con dâu, thậm chí thương theo kiểu khách sáo nên nhiều lúc tôi thấy ngại. Ví dụ, mẹ hay hỏi "Con ơi, con ăn gì không, mẹ đi mua".

gia-dinh-thu-trang-1-1140x570-ngoisaovn-w1140-h570

Ngoài ra, tôi còn lấy cảm tình gia đình chồng vì một lý do khác. Hồi gia đình có tiền, anh Luật ăn chơi lắm. Khi gia đình sa sút, anh ấy đi làm nhưng có nhiêu ăn nhiêu chứ không biết dành dụm, lại hút thuốc.

Khi quen tôi, anh Luật biết làm ăn, biết để dành tiền, biết đem tiền về cho ba mẹ và bỏ hút thuốc. Sự thay đổi tích cực đó làm gia đình chồng thích tôi hơn".