Lâm Vỹ Dạ tiết lộ bí mật "động trời" về Trường Giang khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

06:30, Thứ bảy 13/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Lâm Vỹ Dạ kể những bí mật động trời nhưng lại là những ưu điểm khó ai bì của Trường Giang.

Mới đây, trên TikTok vừa rộ lên đoạn clip Lâm Vỹ Dạ chia sẻ những bí mật động trời về Trường Giang nhưng nghe xong, ai nấy mới hiểu lí do Nhã Phương chọn anh làm chồng. Lâm Vỹ Dạ kể: "Anh Giang ngày xưa học trong trường Sân khấu thật sự là không có gì hết, đúng nghĩa là trên răng dưới rốn đó. Nhưng hot girl lớp nào cũng mê anh Giang, mê sống mê chết mọi người ơi".

Bà xã Hứa Minh Đạt còn kể thêm về người anh thân thiết: "Anh Giang đứng trong bếp vừa nấu ăn vừa hát. Nấu xong, anh ấy đứng dưới cầu thang nói: "Con mời hai bà xuống ăn cơm. Mà anh Giang lại thích điều đó. Sau khi ăn xong, hai đứa tôi bảo: "Anh ơi em ăn xong rồi xuống rửa chén đi anh". Vậy là anh Giang làm hết á".

lam-vy-da-ke-nhung-bi-mat-dong-troi-ve-truong-giang-vay-moi-hieu-nha-phuong-chon-chong-cuc-cao-tay-13-ngoisaovn-w660-h434

Ngoài ra, Lâm Vỹ Dạ còn nhớ mãi kỉ niệm với đàn anh. Đó là khi cô cãi nhau với Hứa Minh Đạt là gọi ngay cho danh hài xứ Quảng: "Ngày xưa, khi mà tôi quen anh Đạt, mỗi lần tôi với anh Đạt cãi nhau mà tôi khóc là tôi gọi anh Giang. Anh Giang nói: "Được rồi được rồi, đang ở đâu?" rồi anh Giang chạy tới. Nhiều khi cãi nhau với anh Đạt xong, tôi ngồi sau xe anh Giang chở về nhà mà khóc quá trời. Ai cũng nhìn hết vì tưởng anh Giang là bạn trai tôi, làm tôi khóc. Anh Giang cứ cam chịu và bảo: "Dạ ơi mày nín đi Dạ ơi, tao nhục quá".

Nghe đến đây, dân tình được một phen xuýt xoa vì tính cách quá tốt của Trường Giang. Nam danh hài không chỉ biết nấu ăn ngon, biết dọn dẹp nhà cửa, lại còn ga lăng hết mức với phái nữ. Đó chắc hẳn cũng là 1 trong những lý do khiến Nhã Phương đồng ý kết hôn với Trường Giang.

lam-vy-da-ke-nhung-bi-mat-dong-troi-ve-truong-giang-vay-moi-hieu-nha-phuong-chon-chong-cuc-cao-tay-6-ngoisaovn-w960-h640

Nhã Phương và Trường Giang là một trong những cặp đôi nắm tay vượt thị phi của showbiz Việt. Trước khi kết hôn với Nhã Phương, Trường Giang từng bị chê trách là đào hoa với nhiều chuyện tình cảm thị phi với nhiều bóng hồng của showbiz như: Quế Vân, Nam Em..... Thời điểm đó, Nhã Phương vẫn một mực cho Trường Giang cơ hội sửa sai. Đến nay dường như thời gian đã chứng minh quyết định đó là đúng đắn. 

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh