NS Thương Tín đã có dấu hiệu bị lẫn, đang sống với 3 người bạn già

17:11, Thứ sáu 12/08/2022

( PHUNUTODAY ) - "Có lẽ anh ấy sợ đi khám sẽ phát hiện nhiều bệnh trong khi mình lại không có tiền điều trị, trở thành gánh nặng. Hiện tại, nhìn bên ngoài thì anh rất ổn, khỏe mạnh", đàn em của Thương Tín tiết lộ.

Mới đây, nhạc sĩ Tô Hiếu tiếp tục chia sẻ về tình hình của diễn viên Thương Tín. Tô Hiếu biết mọi chuyện ồn ào từng xảy đến với diễn viên Thương Tín những năm gần đây nhưng anh không quá bận tâm. Với anh, điều quan trọng là Thương Tín tuổi cao sức yếu, trong người có bệnh, cần được đùm bọc. 2 tháng qua, Tô Hiếu giấu kín chuyện Thương Tín ở nhà mình. Anh muốn ông được yên ổn, tránh có người tìm đến quấy rầy. 

tt

Sau hơn 2 tháng ăn ngủ điều độ, Thương Tín tăng cân, đầy đặn hơn. Nhà nhạc sĩ Tô Hiếu vốn nhận nuôi 3 người đàn ông cùng trang lứa với diễn viên gạo cội nên 4 người thân thiết rất nhanh. Anh chuẩn bị phòng riêng cho cả 4 nhưng họ nhất quyết ở chung với nhau. Mỗi ngày, Thương Tín và 3 người bạn già cùng nhau nấu ăn, uống trà, trò chuyện và dọn dẹp nhà cửa. 

"Lần nào về nhà, tôi cũng thấy các anh nói chuyện rôm rả, lòng mình rất vui. 4 ông sống rất hòa thuận, đầm ấm. Dĩ nhiên, đôi lúc họ bất đồng quan điểm, 'gây chiến' nhưng cũng mau làm lành", Tô Hiếu kể. 

Theo Tô Hiếu, tính cách Thương Tín cũng thay đổi nhiều. Ngày nào ông cũng nói cảm ơn nhạc sĩ Tô Hiếu cưu mang mình. Thương Tín biết lắng nghe, suy nghĩ cũng thông thoáng hơn. Điều Tô Hiếu lo lắng là diễn viên Thương Tín không chịu đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Mỗi khi anh và Thanh Tùng đề nghị, ông lại gạt phắt, phủ nhận chuyện có bệnh.

"Có lẽ anh ấy sợ đi khám sẽ phát hiện nhiều bệnh trong khi mình lại không có tiền điều trị, trở thành gánh nặng. Hiện tại, nhìn bên ngoài thì anh rất ổn, khỏe mạnh", nhạc sĩ nói. Ngoài ra, Tô Hiếu và Thanh Tùng cũng rất quan tâm chuyện diễn viên Thương Tín có dấu hiệu bị lẫn. Anh kể: Anh ấy thỉnh thoảng quên này quên nọ. Có những chuyện anh vừa nói xong, sau đó nói lại 2 - 3 lần".

Trước đó, nam nhạc sĩ cũng nói rõ tình hình hiện tại của tài tử. Chia sẻ với Người Lao Động, Tô Hiếu cho biết Thương Tín đã trở lại Sài Gòn mấy tháng nay. Nam nhạc sĩ cũng bác bỏ thông tin đàn anh sử dụng chất kích thích khiến sức khỏe đi xuống nhanh. Tô Hiếu cho rằng, Thương Tín hiện tại tiền ăn, thuốc men còn không có huống gì sử dụng chất kích thích. "Không thể có chuyện đó được vì ông ấy còn không có cả tiền ăn, tiền đâu mua thuốc", nhạc sĩ Tô Hiếu thẳng thắn.

1-qvlw-3864-8908

Tô Hiếu tiết lộ nam diễn viên Biệt Động Sài Gòn chỉ xài chiếc điện thoại Nokia cũ, trị giá gần 200 nghìn đồng nên cũng loại trừ khả năng đem bán. Hiện sức khỏe của nam diễn viên khá yếu nên không làm được gì.

Về cuộc sống sau này, Tô Hiếu có thể lo cho tài tử về chỗ ở, cơm ăn, nhưng không "bao" luôn tiền tiêu xài. Vì vậy, nhạc sĩ đang có kế hoạch tổ chức đêm nhạc để Thương Tín tham gia vì "ông ấy hát rất hay".

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh