Nhiều người nhịn ăn giảm cân nhưng không biết thiếu chất béo cơ thể sẽ gặp 7 rắc rối nghiêm trọng này
Chất béo được coi là thủ phạm làm tăng tỷ lệ thừa cân, béo phì và tiểu đường loại 2. Tuy nhiên nếu cơ thể thiếu chất béo có ảnh hưởng gì không?
Chất béo được coi là thủ phạm làm tăng tỷ lệ thừa cân, béo phì và tiểu đường loại 2. Tuy nhiên nếu cơ thể thiếu chất béo có ảnh hưởng gì không?
Thường xuyên ăn đồ ăn có các loại gia vị này bạn tăng tiết insulin tự nhiên, kiểm soát bệnh tiểu đường một cách hiệu quả.
Không riêng gì trà xanh, có 4 loại trà khác cũng mang đến tác dụng hiệu quả trong việc tăng cường hệ miễn dịch và giúp bạn chống lại một số bệnh mạn tính như tim mạch, tiểu đường.
Nếu thấy cơ thể xuất hiện những dấu hiệu này, hãy cảnh giác với bệnh tiểu đường. Bạn nên đi kiểm ra sức khỏe càng sớm càng tốt.
Tiểu đường là căn bệnh nguy hiểm gây ra nhiều biến chứng. Nếu thấy 3 dấu hiệu này, chứng tỏ bệnh đang diễn tiến nặng.
Ổn định đường huyết có ý nghĩa rất quan trọng với người mắc bệnh tiểu đường, muốn làm được điều đó bạn đừng bỏ qua 6 loại rau củ dưới đây nhé!
Trong vòng 6 tháng, tình trạng bệnh tiểu đường của người phụ nữ này diễn tiến rất nhanh. Cuối cùng, bà cũng không thể chóng chọi được với căn bệnh này.
Nếu bạn bị tiểu đường hoặc đang cố gắng giảm thiểu lượng đường trong máu, bạn có thể lựa chọn những loại trái cây ít đường nhưng vẫn chứa nhiều chất dinh dưỡng trong danh sách sau đây:
Nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu bất thường này, diễn ra trong thời gian dài, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe để đề phòng bệnh tiểu đường.
Không chỉ giàu chất xơ, quả lê còn có chỉ số đường huyết thấp. Ăn lê giúp kiểm soát lượng đường trong máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2.
Tỉ lệ người mắc bệnh tiểu đường ở Nhật Bản thấp hơn nhiều các quốc gia khác. Một trong những lý do là nhờ người Nhật chăm ăn món này.
Không nhất thiết cứ phải ăn ngọt mới bị tiểu đường. Thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh mới là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này.
Những kiểu ăn sáng tai hại này là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tiểu đường cùng nhiều biến chứng nguy hiểm.
Thường xuyên tiêu thụ những thực phẩm này sẽ gây ra tình trạng khó kiểm soát đường huyết, đặc biệt nguy hiểm với người mắc bệnh tiểu đường.