Có dấu hiệu này chứng tỏ bạn bị thừa đường, xem lại ngay chế độ ăn kẻo già nhanh, bệnh tới không kịp đỡ
Những dấu hiệu này trong cơ thể cho thấy bạn đang ăn nhiều thức ăn giàu tinh bột cần kiểm soát nếu không muốn để cơ thể bị bệnh
Những dấu hiệu này trong cơ thể cho thấy bạn đang ăn nhiều thức ăn giàu tinh bột cần kiểm soát nếu không muốn để cơ thể bị bệnh
Kết hợp những loại trái cây có chỉ số đường huyết thấp và chế độ ăn để an toàn cho sức khoẻ của mình.
Trong một món ăn thường có rất nhiều gia vị chúng có thể giúp món ăn trở nên ngon hơn nhưng cũng có thể gây độc hại cho cơ thể nếu nêm không đúng.
Thèm ngọt cảnh báo cơ thể bạn có thể gặp nhiều vấn đề không chỉ là bệnh tiểu đường
Khi nghĩ về bệnh tiểu đường, nhiều người sợ hãi tất cả những thức ăn ngọt nhưng với trái cây này, bác sỹ khuyến cáo bệnh nhân ăn để nâng cao sức khỏe
Theo các bác sĩ, dền cơm là cây rau có nhiều thành phần dinh dưỡng tốt, giúp ngừa được nhiều bệnh, trong đó có ung thư, tiểu đường, thiếu máu…
Rau muống là loại rau mà hầu như nhà nào cũng ăn. Thứ rau bình dân vậy mà mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe cũng như chế biến được nhiều món ăn ngon.
Vị ngọt đậm của loại quả này khiến nhiều người lo lắng nhưng trên thực tế nó có chỉ số đường huyết thấp, thích hợp làm món ăn vặt cho người tiểu đường, béo phì,…
Người Nhật nổi tiếng là đất nước có nhiều người trường thọ và ít bệnh tiểu đường. Một trong những nét nổi bật của họ là không ăn sáng bên ngoài
Người Nhật vẫn là đất nước thường xuyên ăn cơm trắng nhưng họ không sợ béo và tỷ lệ bệnh tiểu đường rất ít, hơn nữa cơm của họ rất ngon nhờ bí kíp nấu cơm kiểu này
Người Nhật Bản cũng như nhiều người châu Á khác có thói quen ăn cơm trắng nhưng đất nước này rất ít bệnh tiểu đường và tuổi thọ lại cao
Mặc dù trái cây cung cấp nguồn vitamin nhất định cho cơ thể nhưng không phải cứ ăn nhiều là tốt. Đặc biệt 4 loại quả này còn gây nguy hiểm, khiến đường huyết tăng mất kiểm soát.
Ăn thực phẩm giàu chất xơ giúp thúc đẩy cảm giác no, kiềm chế cơn thèm ăn vặt không lành mạnh. Với người tiểu đường nên ăn hoa quả có chỉ số đường huyết dưới mức 69.
Người bị tiểu đường chỉ nên chọn những loại trái cây có chỉ số đường huyết (GI) ở mức thấp (dưới 70) để không làm đường huyết tăng nhanh.