Tình trạng sức khỏe của Mai Phương xấu đi, thường xuyên ngủ ít và phải trợ thở bằng máy

( PHUNUTODAY ) - Theo cập nhật mới nhất thì tình trạng sức khỏe của nữ diễn viên khá hơn những ngày đầu nhập viện.

Cách đây hơn 1 tuần, sức khỏe của diễn viên Mai Phương có những chuyển biến xấu và phải nhập viện để điều trị.

Được biết, do bệnh ung thư phổi di căn vào tim, Mai Phương phải nằm tại phòng hồi sức cấp cứu tại bệnh viện Quân y 175, TP.HCM để tiến hành điều trị theo phác đồ riêng.

p1-15680741107171864426174

Mai Phương luôn thể hiện tinh thần lạc quan ở lần điều trị trước đây.

Ngày 05/09, MC Ốc Thanh Vân thông báo trên trang cá nhân về việc mọi người nên hạn chế vào viện thăm nữ nghệ sĩ sinh năm 1985 vì bệnh viện không đồng ý và các bác sĩ đang nỗ lực, chăm sóc tốt nhất cho Mai Phương.

So với lần điều trị trước, Mai Phương trông sụt cân khá nhiều, bụng chướng, khó thở và phải cần sự hỗ trợ của máy.

Thời gian trước, những tưởng bệnh tình đã thuyên giảm nhưng không, mới đây, có thông tin cho biết tình trạng bệnh tình của Mai Phương đã chuyển biến xấu, cách đây vài hôm nữ diễn viên đã nhập viện vì bệnh ung thư phổi di căn vào tim.

Dù mắc bệnh nan y và rất mệt sau những chuyển biến của bệnh, song Mai Phương vẫn thể hiện tinh thần cố gắng và điều trị đúng theo những yêu cầu của bác sĩ.

Là người túc trực thường xuyên bên cạnh Mai Phương, cô cho biết bệnh ung thư phổi của nữ diễn viên đã chuyển qua di căn vào màng tim. Những ngày qua, các bác sĩ đã tiến hành hút dịch, điều trị bằng thuốc.

“Các bác sĩ của bệnh viện chưa cung cấp tình trạng cụ thể cho người nhà nên chúng tôi chưa thể chia sẻ gì thêm. Tuy nhiên, chị Phương vẫn chưa đến mức phải xạ trị hay hóa trị”, người này cho biết.

Riêng về việc chăm sóc con, bé Lavie đang được người thân đưa đón đi học mỗi ngày và sẽ vào viện thăm mẹ vào thời gian rảnh rỗi.

Mai Phương sinh năm 1985 và từng được khán giả biết đến với nhiều vai trò như: MC, diễn viên, ca sĩ. Năm 2014, Mai Phương công khai việc có bầu nhưng không tiết lộ danh tính bố đứa trẻ.

p2-1568074110724190321514

Mai Phương bị phát hiện ung thư từ năm 2018.

 Phải nhiều năm sau này, Mai Phương mới thoải mái chia sẻ việc có con chung với bạn trai cũ đang sinh sống, làm việc ở Mỹ là ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Tháng 8/2018, thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi và phải thường xuyên vào viện điều trị nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Nhờ sự cố gắng của bản thân và sử dụng thuốc, kết hợp xạ trị phù hợp, thời gian sau đó, sức khỏe của Mai Phương có những tiến triển tích cực hơn. Khi ra viện, thỉnh thoảng Mai Phương vẫn tham gia các chương trình phù hợp.

Loading...
TAGS:

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/tinh-trang-suc-khoe-cua-mai-phuong-xau-di-thuong-xuyen-ngu-it-va-phai-tro-tho-bang-may-search/

/Khoevadep

Hạ Anh