Tóc Tiên mỉm cười hạnh phúc vì 'đã tìm được đúng người' chỉ vì một câu nói của chồng

( PHUNUTODAY ) - Với sự đáng yêu của người đẹp 8x, ông xã Tóc Tiên đã không nén nổi phải bật cười thành tiếng, bên cạnh đó, nam nhạc sĩ cũng vô cùng cưng chiều vợ.

Mới đây, Tóc Tiên vừa đăng tải bức ảnh ghi lại khoảnh khắc nữ ca sĩ đang vô cùng hạnh phúc khoác tay chồng, kèm theo đó là dòng trạng thái quá đỗi hạnh phúc. Cụ thể, trong lúc rảnh rỗi sau khi cùng nhau dùng xong bữa tối, Tóc Tiên đã lên tiếng đặt ra cho ông xã một câu hỏi đầy hài hước: "Đố anh, ai là người giúp việc theo giờ đầu tiên trong lịch sử?".

Trước sự chờ đợi của nữ ca sĩ, Hoàng Touliver thật thà trả lời: "Anh không biết". Tiếp lời anh, giọng hát Em không là duy nhất dí dỏm đưa ra đáp án: "Cô Tấm chứ ai". Với sự đáng yêu của người đẹp 8x, ông xã Tóc Tiên đã không nén nổi phải bật cười thành tiếng. Anh cũng vô cùng cưng chiều vợ to giọng khen:"Hay".

Bà xã Hoàng Touliver cũng đã vô cùng hạnh phúc gửi lời chúc đến đông đảo người hâm mộ của nữa ca sĩ: "Chúc các bạn yêu được một người biết bạn nói chuyện xàm lắm lắm mà vẫn khen hay... hoặc khen hâm".

toctien

Ở tuổi 34, người đẹp đã sở hữu sự nghiệp hoạt động nghệ thuật vững chắc và cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên cạnh ông xã.

Về chuyện tình cảm với ông xã Hoàng Touliver, Tóc Tiên cho hay họ bén duyên một cách tình cờ từ chương trình The Remix 2015. Cô thường đảm nhận việc sắp xếp kế hoạch còn Hoàng Touliver tin tưởng và nghe theo vợ. 

Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver. Nhất cử nhất động của cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì Vbiz Hoàng Touliver và Tóc Tiên đều làm netizen phải quan tâm. Họ rất ít khi chia sẻ ảnh của đối phương hay nói về nhau. Nhưng không phát "cẩu lương" thì thôi chứ mỗi lần anh chị ra tay là dân tình xỉu up xỉu down vì quá ghen tị.

Vừa qua, Tóc Tiên cũng lần đầu bày tỏ sự cảm ơn dành cho Touliver khi luôn ủng hộ mọi việc làm của vợ: "Tiên rất may mắn. Thứ nhất, mình lập gia đình với người cùng nghề, rất hiểu công việc của mình. Thứ hai là anh này không bao giờ ngăn cản chị làm cái gì hết với cái nghề của mình. Đi đóng phim ảnh cũng support. Ca hát ảnh cũng support. Mặc đồ sexy hơi hở ảnh cũng support". Ngay lúc này khi thấy chồng giơ ngón tay lắc lắc tỏ vẻ không đồng ý, Tóc Tiên sửa lời ngay: "À thật ra mặc hở, ảnh có cằn nhằn nhưng sau đó, ảnh cũng thôi kệ vì ảnh không làm được gì hết". Sau đó, cô phá lên cười cực dễ thương khiến ông xã cũng bó tay.