Con trai Khánh Thi khóc nức nở vì chỉ về nhì cuộc thi nhảy làm mẹ phải an ủi hết lời

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, dù đã đạt được thành tích ấn tượng, thế nhưng nhóc tì nhà này vẫn rất tiếc nuối vì không thể làm tốt hơn.

Mới đây, khi tham gia một cuộc thi nhảy, con trai Khánh Thi và đội của mình đã về nhì. Dù đây là một thành tích cao thế nhưng nhóc tì vẫn khóc nấc vì không thể chinh phục được thứ hạng cao nhất. Chứng kiến cảnh con trai òa khóc, Khánh Thi đã phải liên tục an ủi và dỗ dành nhóc tì nhà mình.

19a9e15416f1cbaf92e0-ngoisaovn-w1124-h620

Bên cạnh đó, Khánh Thi cũng đính kèm chia sẻ: "Phần thi tập thể của Kubi và ba Hiển cùng những người bạn quốc tế trong đợt tập huấn tại Italy. Kubi khóc nức nở khi team đứng thứ nhì, cùng mẹ Thi động viên Kubi nhé cô chú ơi". Hiện tại, đoạn clip này đang thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Khánh Thi từng cho biết: “Kubi có một cái rất là đáng yêu là nó hay cười. Nó luôn luôn cười”. Cặp đôi kiện tướng dancesport không kìm nén được nỗi xúc động nói về lời cầu nguyện của con trai với Chúa vào mỗi tối. Phan Hiển không giấu nỗi những giọt nước mắt, anh chia sẻ: “Trước khi đi ngủ thì bé hay cầu nguyện. Bé không có cầu nguyện nhẩm đâu bởi vì con nít mà. Câu đầu tiên bé cầu nguyện với Chúa là xin Chúa cho hai ba mẹ yêu thương nhau.”.

saostar-1vqwlxvac8w1lonb

Khánh Thi khóc nấc, nghẹn ngào khi kể về việc con trai chứng kiến những trận cãi vã của ba mẹ. Kubi rất buồn, đó cũng chính là lí do tại sao bé luôn luôn cầu nguyện cho ba mẹ yêu thương nhau đầu tiên.

Phan Hiển cũng tiết lộ thêm về lời cầu nguyện thứ 2 của con với Chúa. Anh tâm sự, đây chính là nguồn động lực lớn nhất để anh có thể tiếp tục cất bước, cố gắng tiến lên mỗi khi gặp phải khó khăn và muốn bỏ cuộc: “Mong cho ba luôn luôn thi tốt bởi vì Kubi không muốn nhìn ba đứng ở vị trí số 2”.

Ngày 22/12 năm ngoái, lễ cưới của Khánh Thi - Phan Hiển chính thức được diễn ra dưới sự góp mặt của đông đảo người thân và bạn bè thân thiết.

Khánh Thi cho biết khi khoác lên mình chiếc váy cô dâu và được công nhận là vợ hợp pháp của Phan Hiển, cô như vỡ òa.