Tóc Tiên tiết lộ "thành quả" chụp ảnh của ông xã, vóc dáng chỉ 1m7 bỗng như người mẫu chuyên nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Tóc Tiên chỉ cao 1m7 nhưng qua ống kính của chồng có khác gì người mẫu đâu, chân dài nhìn mà choáng.

Mới đây, Tóc Tiên đã hé lộ 4 bức ảnh do chồng ra tay trổ tài làm "phó nháy". Qua ống kính của chồng, Tóc Tiên sở hữu đôi chân dài mướt mắt như người mẫu, thậm chí còn khiến nữ ca sĩ tự nhận cao như 1m8 dù đã trừ đôi giày 12cm.

Chắc hẳn từ giờ không cần chân máy nữa, vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver "song kiếm hợp bích" để cho ra những bộ ảnh sống ảo rồi. 

Empty

Tóc Tiên chỉ cao 1m7 nhưng qua ống kính của chồng có khác gì người mẫu.

Empty

Được chồng đích thân làm "phó nháy" nên Tóc Tiên thoải mái uốn éo khoe trọn 3 vòng.

Sau 7749 lần lên MXH "vạch mặt" chồng chụp ảnh xấu thì gần đây, nữ ca sĩ khoe Hoàng Touliver đã lên tay khiến cô không cần nhờ đến chân máy nữa, dân tình đang hóng kết quả quá đây.

Trước đó, Tóc Tiên chẳng ngại thể hiện sự bất lực với chồng: "Không tiến bộ mấy nên chị tự mua chân máy, tự chụp". Vì vậy cô tự đầu tư chân máy để tự "sống ảo", 1 phát là có ngay ảnh chất lượng ngay. Có chồng không có khiếu chụp ảnh cũng không sao, học ngay cách của Tóc Tiên cũng cho ra loạt ảnh rất gì và này nọ là được liền.

Vào mùng 1 Tết (ngày 12/2 dương lịch), Tóc Tiên đã chia sẻ loạt hình ảnh diện trang phục màu vàng xinh xắn trên trang cá nhân. Ai cũng thừa nhận rằng trình chụp ảnh của ông xã Tóc Tiên đã lên level. Tuy nhiên sự thật là những hình ảnh trên được một người hoàn toàn khác chụp hộ Tóc Tiên và “lời nguyền chụp ảnh xấu” của Hoàng Touliver... có lẽ vẫn cần thêm thời gian để hoá giải.

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.