Cuối cùng dân tình cũng được chứng kiến hậu trường Hoàng Touliver trổ tài chụp ảnh cho Tóc Tiên

( PHUNUTODAY ) - Chưa biết là bà xã đánh giá ra sao chưa rõ nhưng netizen chấm luôn điểm 10 vì điều này?

Ngày 8/4, bạn thân đã hé lộ toàn cảnh Hoàng Touliver trổ tài làm "phó nháy" cho Tóc Tiên. Cụ thể Tóc Tiên cùng những người bạn thân đã lên đồ sang chảnh để dự một buổi tiệc. Giữa bối cảnh rời hoàng hôn đẹp cực, ánh nắng chiếu lung linh Tóc Tiên nhất quyết phải có ảnh sống ảo. 

Hoàng Touliver phải cúi thấp người, hạ chân để canh góc đẹp xuất sắc, "hack" chiều cao đỉnh cao cho bà xã. Không biết bức ảnh này có làm Tóc Tiên hài lòng không nhưng hành động của "phù thủy âm nhạc" cũng cho thấy mức độ chiều vợ bậc nhất.

Empty
Empty

Sau 7749 lần lên MXH "vạch mặt" chồng chụp ảnh xấu thì gần đây, nữ ca sĩ khoe Hoàng Touliver đã lên tay khiến cô không cần nhờ đến chân máy nữa, dân tình đang hóng kết quả quá đây.

Trước đó, Tóc Tiên chẳng ngại thể hiện sự bất lực với chồng: "Không tiến bộ mấy nên chị tự mua chân máy, tự chụp". Vì vậy cô tự đầu tư chân máy để tự "sống ảo", 1 phát là có ngay ảnh chất lượng ngay. Có chồng không có khiếu chụp ảnh cũng không sao, học ngay cách của Tóc Tiên cũng cho ra loạt ảnh rất gì và này nọ là được liền.

Vào mùng 1 Tết (ngày 12/2 dương lịch), Tóc Tiên đã chia sẻ loạt hình ảnh diện trang phục màu vàng xinh xắn trên trang cá nhân. Ai cũng thừa nhận rằng trình chụp ảnh của ông xã Tóc Tiên đã lên level. Tuy nhiên sự thật là những hình ảnh trên được một người hoàn toàn khác chụp hộ Tóc Tiên và “lời nguyền chụp ảnh xấu” của Hoàng Touliver... có lẽ vẫn cần thêm thời gian để hoá giải.

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.