Tóc xoăn xù mì tưởng "bà thím" nào ngờ giúp bạn trẻ ra vài tuổi

( PHUNUTODAY ) - Thực tế, xoăn xù mì là một kiểu tóc phổ biến, không chỉ phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt mà còn giúp chị em trông trẻ ra thêm vài tuổi.

Xuất hiện từ những thập niên 80, 90 của thế kỷ trước, tóc xoăn xù mì lại một lần nữa khiến dân tình xôn xao. Đây là kiểu tóc phổ biến, không chỉ phù hợp với nhiều dạng khuôn mặt mà còn giúp chị em trông trẻ ra vài tuổi.

Tóc xoăn xù mì dài

Thay đổi một kiểu tóc ấn tượng thì tóc xoăn xù mì dài chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mái tóc dài biến tấu với kiểu uốn xù mì đầy cá tính sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tươi mới. Bạn có thể biến tấu với vô số kiểu tóc khác nhau như buộc đuôi ngựa, cài băng đô hay kết hợp cùng tóc mái xoăn,... Nếu đang có ý định đổi sang kiểu tóc mới thì bạn đừng nên bỏ qua kiểu tóc xinh đẹp này.

Empty

Tóc xoăn xù mì nhỏ

Tóc xoăn xù mì nhỏ có khả năng hack tuổi siêu đỉnh của nó. Đồng thời, kiểu tóc này còn mang lại một nét đẹp vừa cổ điển lại không kém phần hiện đại. Với kiểu tóc này, nàng có thể dễ dàng biến tấu đa dạng, phù hợp với phong cách và sở thích của mình, từ năng động cá tính cho đến nữ tính. Khi kết hợp với các màu nhuộm như bạch kim, màu vàng ánh đồng, màu vàng ánh kim,... sẽ càng nổi bật hơn.

Empty

Tóc xoăn xù mì tôm

Tóc xoăn mì tômn giúp bạn trông trẻ ra vài tuổi. Giống như tên gọi, tóc xoăn xù mì tôm là kiểu tóc xoăn nhỏ, có hình dáng giống như sợi mì.  Tuy nhiên, có một nhược điểm nho nhỏ là kiểu tóc xoăn xù mì tôm này thường khó vào nếp và không dễ duy trì, vì thế bạn cần phải chăm sóc kỹ, thường xuyên ủ và hấp tóc để giữ được tóc vào nếp như ý muốn.

Empty

Tóc xoăn xù mì cho mặt vuông

Mặt vuông là một trong những kiểu khuôn mặt khá kén kiểu tóc. Tóc xoăn xù mì lại có thể khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm đó, đặc biệt là kiểu tóc ngắn xoăn xù mì tôm. Vì hiệu ứng phồng trong quy trình dập xù và uốn xoăn của kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi những nhược điểm vốn có của gương mặt góc cạnh, khiến cho đường nét trên khuôn mặt bạn trở nên hài hòa và thanh thoát hơn rất nhiều.

Empty