Tội lớn nhất của đàn ông là ngoại tình, sai lầm lớn nhất của đàn bà là bao dung cho kẻ thay lòng

( PHUNUTODAY ) - Hãy thức tỉnh đi, đừng sống cạnh người làm tổn thương mình, thà một lần đau còn hơn cứ âm ỉ mệt mỏi khi có chồng bội bạc. Cái gì cũ có thể sửa mới chứ đàn ông mà bạc tình thì có sửa mãi cũng vô ích mà thôi.

Đàn ông dù một lần ham của lạ cũng đủ giết chết trái tim của người đàn bà. Khi kết hôn, đàn ông hứa hẹn sẽ yêu thương, chăm sóc cho người vợ của mình, nhưng rồi sau vào năm thì họ quay ra chán vợ, so sánh vợ với những người phụ nữ khác.

Đàn ông vốn chẳng nghĩ được nhiều, họ không cần biết trách nhiệm của mình là gì với vợ con, điều họ muốn là thỏa mãn nhu cầu của mình trước đã. Đàn ông có một cái lạ đó là miệng dù nói yêu vợ nhưng sẵn sàng lên giường với người đàn bà khác. Họ cho rằng đó là chuyện bình thường, chẳng có tội tình gì cả.

Nhưng đàn ông không hiểu, đàn bà khi đã kết hôn thứ họ mong chờ là sự chung thủy từ anh, khi anh ngoại tình chính là gây ra vết thương không thể lành cho họ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông dù là lý do gì cũng không thể nói mình phản bội là chuyện thường. Bởi lúc anh lên giường với người khác chính là anh sai rồi, vài phút thăng hoa có đổi được hạnh phúc cho vợ con hay không? Ngoại tình đâu phải chỉ là nỗi đau, nó còn là sự ám ảnh dai dẳng vô cùng. Mà người đau khổ, tổn thương nhất chính là phụ nữ.

Còn với người đàn bà, rõ ràng biết chồng bội bạc còn tin vào câu hứa đầu môi của anh ta thì chính là sai lầm lớn nhất của bạn. Tại sao bạn phải chịu đựng khi anh ta lừa dối, đừng tin anh ta nói bị dụ dỗ, bị quyến rũ. Chẳng qua anh ta cũng dễ dãi nên mới gặp kiểu đàn bà lẳng lơ ngoài kia mà thôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng lãng phí thanh xuân cho kẻ không xứng nữa đàn bà ạ. Đàn ông ngoại tình hãy cho họ đi luôn chứ đừng níu kéo làm gì cho mất công. Một lần anh ta phản bội thì những lần sau đó vẫn ''ngựa quen đường cũ'' mà thôi. Sự bao dung lúc nào của bạn sẽ hại chết bạn chứ không giúp bạn bảo vệ được cuộc hôn nhân, cho đứa con có đủ cả cha lẫn mẹ đâu.

Đàn ông đã ngoại tình là hết trân trọng gia đình, chuyện của bạn là rời bỏ anh ta càng sớm càng tốt. Bởi tha thứ đâu giải quyết được gì, chỉ càng khiến anh ta tìm cách ngoại tình, còn bạn sống trong ngờ vực, lo lắng không biết khi nào anh ta lại ''cắm sừng'' mình tiếp. Con cái chẳng cần người cha ngoại tình, làm khổ mẹ của chúng đâu.

Hãy thức tỉnh đi, đừng sống cạnh người làm tổn thương mình, thà một lần đau còn hơn cứ âm ỉ mệt mỏi khi có chồng bội bạc. Cái gì cũ có thể sửa mới chứ đàn ông mà bạc tình thì có sửa mãi cũng vô ích mà thôi.