Top 4 loại váy xinh cho nàng chân ngắn thêm "thon dài"

( PHUNUTODAY ) - Váy là món đồ thời trang không thể thiếu với mỗi bạn nữ, nó thể hiện sự nữ tính, dịu dàng, duyên dáng. Đặc biệt với những cô nàng chân ngắn nếu biết cách chọn váy thì đó cũng là cách hữu hiệu để ăn gian chiều cao đấy nhé!

1. Váy suông 

Đây là trang phục phổ biến vào khoảng thập niên 20 nhưng chưa bao giờ lỗi mốt hay đi chệch khỏi xu hướng thời trang hiện đại. Những chiếc váy suông rất phù hợp với những cô nàng thấp bé bởi chúng giúp tôn đôi chân bạn thon hơn và dài hơn.

Empty
Empty

Đối với váy suông ngắn, bạn nên lựa chọn những kiểu váy đơn giản, chất liệu mềm và có chiều dài ngang hoặc trên đầu gối. Tuy nhiên, các bạn gái lưu ý, không nên lựa chọn những kiểu váy suông đuôi cá, bởi nó chẳng những không tôn dáng mà còn “nuốt trọn” cơ thể thấp bé của bạn.

2. Váy xòe

Empty
Empty
60865a3749a340588b69d52020adf456

Đối với những cô nàng chân ngắn sẽ khó khăn hơn trong việc chọn một chiếc váy phù hợp với cơ thể mình. Những bạn gái không có lợi thế về chiều cao, nên chọn cho mình những chiếc váy xòe ngắn, hoặc váy juyp có cạp cao, ngắn, trông bạn sẽ gọn gàng và kéo dài được đôi chân của mình.

3. Chân váy chữ A

Chân váy chữ A được coi là một lựa chọn tinh tế cho cô nàng có chiều cao khiêm tốn bởi chân váy này không kén dáng. Không những thế, loại chân váy này còn được mệnh  danh là kiểu chân váy “đa năng”, bởi nó che được khá nhiều khuyết điểm như vòng 3 quá khổ, chân cong, đùi to và đặc biệt là đôi chân ngắn.

Empty

Kết hợp chiếc váy với độ xòe vừa phải sẽ tạo điểm nhấn cho eo cùng một đôi giày cao gót mũi nhọn sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ đáng kể cho bạn đồng thời giúp đôi chân của bạn trông thon gọn và dài hơn.

4. Váy kẻ dọc

vay-cong-so-cao-cap-VDML0002-0

Với những cô nàng nấm lùn thì váy kẻ dọc cũng là một  “vũ khí” giúp “ăn gian” chiều cao đáng kể. Nếu khéo léo chọn những chiếc váy kẻ dọc vừa vặn với cơ thể sẽ giúp bạn trông hài hòa và tạo cảm giác cao hơn. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn những trang phục có tone màu chói.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/top-4-loai-vay-xinh-cho-nang-chan-ngan-them-thon-dai-search/

/Khoevadep

Tran Thi Hoan