Top 5 cung hoàng đạo báo hiệu trọn đời "giàu nứt đố đổ vách"

( PHUNUTODAY ) - (Phunutoday) - Hãy cũng xem, trong số 12 cung Hoàng đạo, những cung nào sẽ may mắn trọn đời "giàu nứt đố đổ vách", tiền bạc rủng rỉnh, giàu sang phú quý.

Top 5 cung hoàng đạo báo hiệu trọn đời "giàu nứt đố đổ vách"

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết khá giống Bọ Cạp ở điểm tham vọng, thích trở thành người có sức ảnh hưởng và nắm quyền lực. Là cung Hoàng đạo làm chủ nhà số 10 trong Chiêm tinh, cũng chính là nhà của sự nghiệp, Ma Kết luôn cố gắng hết khả năng để vươn tới thành công. “Thành công” trong định nghĩa của họ bao gồm cả địa vị, danh tiếng, tiền bạc lẫn hạnh phúc về mặt tình cảm. Trong số đó, họ coi tiền bạc là nền tảng cơ bản giữ cho những lĩnh vực khác được vững vàng. Dù là nam hay nữ, người thuộc cung Ma Kết đều sở hữu khả năng kiếm tiền cực kỳ xuất sắc. Hành động rút ví chi tiêu hay bỏ vốn đầu tư của Ma Kết đều chỉ được thực hiện sau khi đã suy nghĩ thấu đáo. Vừa tham vọng, giỏi giang lại cẩn thận như vậy, Ma Kết giàu có là lẽ đương nhiên.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là người có vận mệnh tốt và cũng có bản lĩnh. Ở nhà, Song Ngư thường được cưng chiều, khi có tiền cha mẹ cũng sẽ quản lý rất tốt tài sản của họ. Cơ bản họ có số phú quý, hơn nữa cũng chăm chỉ làm việc nên chòm sao này nhanh chóng phất lên như diều gặp gió.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ít ai biết rằng cung Bạch Dương có nhiều tỷ phú nhất trong tất cả các chòm sao. Bach Dương vô cùng lý trí, quyết đoán, bản lĩnh. Con người Bach Dương có tố chất để trở thành lãnh đạo, họ thích lập nghiệp bằng chính năng lực của mình. Rất nhiều người thuộc cung này trở thành tỷ phú từ hai bàn tay trắng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có được niềm vui do sự tích lũy tiền bạc mang lại. Vì vậy, họ rất biết cách thắt chặt hầu bao để bảo đảm nguồn tài chính của mình luôn vững vàng, ổn định. Chòm sao này rất có hứng thú với tiền, chỉ cần là việc có thể kiếm tiền thì họ sẽ chú ý nghiên cứu, như chơi cổ phiếu chẳng hạn, họ nhất định sẽ tự quản lý tài sản, và sử dụng ra sao trong lòng họ đã đều tính toán từ trước rồi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Bọ Cạp bẩm sinh đã có ý thức về tài sản và quyền sở hữu. Vì vậy nhiều người gọi Bọ Cạp là “thần giữ của” cũng chẳng sai. Tiền bạc của cải vào tay họ chỉ có sinh sôi thêm chứ hiếm khi hao hụt. Bọ Cạp giống Kim Ngưu ở chỗ rất thích thú và chủ động kiếm tiền nhưng họ lại không mê tiền. Bọ Cạp dốc sức tích lũy tài sản bởi họ “say” cái cảm giác được là “bá chủ”, được mọi người kính nể trọng vọng, tha hồ thao túng tất cả bằng đồng tiền. Tham vọng mãnh liệt như vậy, lại cộng thêm cảm quan về tiền bạc khá nhạy bén, Bọ Cạp đương nhiên chính là “gừng càng già càng cay”, càng trưởng thành lại càng thêm giàu có.

Phụ nữ sinh tháng nào giỏi
Phụ nữ sinh tháng nào giỏi "trói chân" đàn ông nhất?
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phụ nữ sinh ra thuộc những cung hoàng đạo này là những người khéo léo, khôn ngoan, cực giỏi trong khoản "trói chân" đàn ông và giữ gìn mối quan
Dấu hiệu
Dấu hiệu "cảnh báo" người đàn ông của bạn đang muốn rời xa
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Nếu thấy người đàn ông của mình có những dấu hiệu sau, bạn cần đề cao cảnh giác, bởi có thể chàng đang có ý với một người con gái khác.
Cay đắng chảy nước mắt mỗi lần nghe chồng gọi tên con
Cay đắng chảy nước mắt mỗi lần nghe chồng gọi tên con
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi biết, anh đang dùng cách này để trả thù tôi, vì tôi là người đã xen vào chuyện tình của anh và người đó.
Sếp đòi tôi
Sếp đòi tôi "phải thế nào" mới được chuyển vị trí khác
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi thấy rất băn khoăn, tôi không muốn làm điều có lỗi với chồng, nhưng đây là cơ hội cả đời của tôi.