Trấn Thành âm thâm chi tiền mua dụng cụ y tế và nhu yếu phẩm để làm từ thiện

15:58, Thứ sáu 23/07/2021

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với những hành động của nam MC

Mới đây, quản lý của Trấn Thành đã đăng tải đoạn tin nhắn riêng tư với nam MC. Cụ thể anh nhờ quản lý mua đồ từ dụng cụ y tế cho đến nhu yếu phẩm để làm từ thiện trong suốt thời gian TP.HCM

Nói về hành động của ông xã Hari Won, quản lý chia sẻ: "Bữa giờ cứ 2, 3 ngày là ông Xìn ông Vũ ơi 1 lần. Cứ mỗi lần Vũ ơi là 1000 hộp cá, 3000 trứng vịt gửi qua mấy chỗ cách ly tập trung. Rồi nay kêu kiếm 2000 cái khẩu trang và set đồ y tế để gửi qua bệnh viện hỗ trợ tuyến đầu. Ai nói khoe thì nhận chứ tôi thích khoe mấy việc này lắm. Chửi tôi cũng được mà khoe y chang tôi đi là tôi vui rồi. Tất cả vì Sài Gòn thân yêu".

tranthanh

Trước đó, trên trang cá nhân MC Trấn Thành cũng có những chia sẻ vô cùng xúc động, kêu gọi mọi người cùng cố gắng vượt qua được trận dịch này: "Những ngày sắp tới chắc sẽ khó khăn cho nhiều người. Tôi cầu mong bình an sẽ đến với tất cả các y bác sĩ, các tình nguyện viên cũng như những ai vẫn phải làm việc ngoài công cộng.

tranthanh2

Tôi tự nhủ: trong khả năng của mình, bằng nhiều cách, tôi sẽ cố gắng giúp được càng nhiều người càng tốt. Ai cũng được! Chưa bao giờ tôi thấy yêu nước nhiều như lúc này. Thương và đồng cảm với tất cả những ai đang gặp khó khăn. Mọi người hãy cố gắng vượt qua nhé. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua trận dịch này thật hiên ngang. Với tôi, những y bác sĩ và các tình nguyện viên lúc này là những thiên thần. Cảm ơn sự hy sinh cao cả của quý vị rất rất nhiều. Chúng tôi mang ơn quý vị. Xin hãy bình an", Trấn Thành viết.

Được biết, thời gian này vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đều dành thời gian ở nhà, và cũng từ đó bắt đầu có nhiều câu chuyện "dở khóc, dở cười" thú vị.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh