Hari Won tiết lộ sở thích trái ngược với ông xã nhưng kết hợp lại thành "cặp đôi hoàn hảo"

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip được Hari Won đăng liên quan đến Trấn Thành nhanh chóng nhận sự quan tâm của cư dân mạng.

Trong những ngày này, các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng nghiêm túc thực hiện và có những thú vui tại gia. Mới đây, Hari Won đã đăng tải đoạn clip Trấn Thành hào hứng vào bếp dài 1 phút: “Nấu ăn với ổng là hạnh phúc. Còn tui là ăn mới là hạnh phúc. Vợ chồng hỗ trợ với nhau như này. Quá là tuyệt vời”.

tranthanh

Nhiều người tỏ vẻ thích thú đến cười ngả nghiêng trước nét đáng yêu, hài hước của ông xã Hari Won. Bên cạnh đó, một vài người đã “soi” ra ngoại hình của Trấn Thành có phần “phát tướng". Anh còn để râu và nuôi tóc dài khiến dân mạng bàn tán trái chiều.

Mỗi ngày vô bếp là một ngày ổng tấu hài, ai mà stress vô coi cái clip này chắc cười tới lúc đi ngủ mất”, “Người Việt Nam có câu thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn mà chị! Hai vợ chồng cưng dễ sợ”, “Anh Thành đừng nuôi tóc dài với để râu thì nhìn đẹp trai hơn!”,... là những bình luận của cư dân mạng. 

Sau khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won từng không vào bếp nấu ăn nhung Trấn Thành đã quyết định học hỏi và chăm vào bếp nấu ăn. Nam MC được vợ và mẹ vợ cùng bạn bè khen ngợi nấu ăn ngon. 

tranthanh

Vì đã kết hôn được vài năm nên fan hâm mộ rất mong cặp đôi sớm có tin vui. Bản thân giọng ca “Anh cứ đi đi” cũng từng chia sẻ: “Mỗi lần theo dõi tiết mục trên sân khấu hai vợ chồng mình cũng bàn với nhau nếu có con sẽ cho theo bộ môn nào, học môn gì cho thích hợp. Giống như ở ngày đầu tiên có xuất hiện một em bé chơi violin, mình nói ngay với anh Xìn phải dạy cho con mình đàn một cái gì đó mới được. Anh Xìn mới nói chắc phải chọn đàn nào đó phổ biến hơn như piano chẳng hạn, chứ sợ con mình tăng động quá không chơi được”.

Trấn Thành từng tâm sự, hai vợ chồng đều mong có 2 đứa con, một trai và một gái, trong đó con gái sẽ là con đầu lòng. Nam nghệ sĩ còn nhận sẽ chăm sóc và lo lắng cho con gái thay cho vợ. Anh khẳng định: "Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!".