Trấn Thành bất ngờ thừa nhận từng ghét Hari Won vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Tính đến nay, cặp vợ chồng quyền lực của showbiz đã trải qua 4 năm hôn nhân hạnh phúc.

Mới đây trong chương trình "Người ấy là ai", trong lúc tư vấn về người đàn ông phù hợp nhất với Hương Giang, các khách mời có bàn luận đến việc có những người mới gặp tưởng chừng không thể có thiện cảm nhưng sau lại là người mình yêu.  Nói nôm na chính là 'ghét của nào trời trao của nấy'. 

Vào lúc này, MC Trấn Thành bất ngờ tiết lộ anh và bà xã cũng từng như vậy. Khi mới quen nhau, anh không hề có ấn tượng gì với Hari Won vì lý do là: "Phụ nữ gì mà chẳng chải chuốt gì cả". Dù vậy, theo thời gian đã chứng minh, không ai phù hợp với Trấn Thành hơn Hari Won. 

223327_ivk1591680304

Thế nhưng sau thời gian dài tìm hiểu, họ nhận ra đối phương là định mệnh của nhau. Trấn Thành đã cầu hôn Hari Won và cả hai chính thức chính thức bước vào hôn nhân vào cuối năm 2016. 

Cho đến nay, cặp vợ chồng quyền lực của showbiz đã trải qua 4 năm hôn nhân hạnh phúc. Trấn Thành luôn là người quan tâm, chăm sóc và bảo vệ Hari Won mọi lúc mọi nơi. Tình yêu của họ khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mô. Đến  Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân đã từng thừa nhận hôn nhân của Trấn Thành và Hari Won chính là cảm hứng của nhiều người trẻ và cả những nghệ sĩ trong giới. 

Nam MC từng tuyên bố: "Nếu yêu Hari là vận xui, tôi chấp nhận!". Lý do là: "Tôi căm thù kết hôn. Tất cả những mối tình trước đó tôi quen, những người bạn gái của tôi đều hiểu rằng tôi rất ghét bàn tới chuyện đám cưới như thế nào, tôi rất sợ điều đó. Tôi không thích ràng buộc, tôi là người mê sự tự do khủng khiếp. Nhưng tự dưng với người con gái này, tôi có cái cảm giác của gia đình, muốn an phận. Tôi không hiểu tại sao. Chỉ là đôi khi ở bên cô ấy, tôi cảm thấy bình yên, đủ thú vị, đủ sự chia sẻ, để mình phải nghĩ đến gia đình".

223305_harisau_dam_cuoi_on_ao_hon_nhan_cua_tran_thanh_hari_won_gio_ra_sao_49_6321

Còn Hari Won, khi nghe như thế, cũng khẳng định '"nếu không phải Trấn Thành thì tôi sẽ độc thân".

Về phía Hari Won, cô khẳng định cuộc sống bên Trấn Thành là một niềm hạnh phúc. “Cả 2 luôn trân trọng những khoảnh khắc được bên nhau. Bên anh Thành, cuộc sống của tôi đầy ắp tiếng cười. Anh cũng là món quà lớn nhất của tôi trong ngày quan trọng của mình. Bước sang tuổi mới, tôi chỉ mong ước bản thân và gia đình có sức khỏe, sự bình an trong cuộc sống”, nữ ca sĩ chia sẻ.

4 năm lập gia đình, Hari Won nói cô thấy mình may mắn bởi lấy được người chồng tâm lý, biết yêu thương, biết quan tâm mình. Với 3 năm yêu thương, 4 năm gắn bó, nắm tay nhau, Trấn Thành và Hari Won đã chứng minh được sức mạnh của tình yêu