Trấn Thành có màn đáp trả cực "căng" sau khi bị người vợ yêu "bán đứng"

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành và Hariwon thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trước và sau hôn nhân.

Trấn Thành và Hari Won hiện nay đang là một trong những cặp vợ chồng có độ "hot" nhất nhì showbiz Việt.  Kể từ lúc bắt đầu công khai yêu nhau cho đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành và Hari Won đã nhiều lần khiến dân tình phải ghen tị vì tình cảm. 

Sau màn bày tro nhớ nhung vợ nhưng bị bóc mẽ là muốn mua nước hoa thì mới đây, Trấn Thành đã "cay cú" đăng tải hình ảnh những dòng tin nhắn siêu tình cảm từ bà xã. Anh viết: "Bán đứng tui hả? Tui bán lại". Cụ thể, khi được nam MC hỏi: " Dạo này có vẻ thương tui lắm nha". Hariwon đã không ngại ngần mà trả lời rằng: "Sau này em phải thương anh nhiều hơn để mai mốt không bị tiếc nuối". Thậm chí cô còn tiết lộ trước: " Sẽ có nhiều cái tỏ tình hơn nên là chồng chuẩn bị tinh thần trước nhé".

tran-thanh 1

Kết hôn đã nhiều năm, Hari Won và Trấn Thành vẫn mặn nồng như thuở ban đầu khiến nhiều người ghen tỵ. Họ luôn có cách thể hiện tình cảm khá riêng như chăm sóc nhau, troll nhau, bảo vệ nhau...

Cách đây không lâu, trong một chương trình, Trấn Thành cũng tâm sự về cuộc sống của anh và Hari Won, anh thừa nhận có lúc đã muốn chia tay với cô nhưng sau tất cả lại trở về bên nhau.

Trấn Thành cho biết: ”Hari Won giao cho tôi một nhiệm vụ mà không biết ở đây có ai làm được chuyện này chưa, đó là gây lộn không được nóng giận và lớn tiếng. Tôi đã “luyện” lên được tới tầng đó rồi. Sau những lần gây lộn, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, tôi thắc mắc vì sao cô ấy lại lì dữ vậy.

tran-thanh 2

Cô ấy trả lời rằng bản thân không thể tiếp nhận một người đàn ông đang ồn ào trước mặt mình. Tôi nói rằng con người phải có hỉ, nộ, ái, ố, đó là những cảm xúc cơ bản của con người, tôi phải có nóng giận chứ. Có những lúc, tôi nói rằng tôi không xúc phạm cô ấy nhưng phải cho tôi nói lớn tiếng để tôi xả năng lực đó ra vì tôi cũng có nhu cầu tức giận mà. Nếu không được xả điều đó, tôi sẽ ức chế. Nhưng Hari Won bảo rằng lúc nhỏ cô ấy chứng kiến nhiều cảnh hung tợn quá nên ám ảnh bởi những điều đó. Khi tôi bắt đầu ồn ào lên, cô ấy không còn biết lý lẽ nữa, không tiếp nhận được một thông tin nào hết”.