Trấn Thành xúc động khi thấy Hari Won mặc đồ bà ba, đội nón lá đến chúc mừng họp báo phim

16:48, Thứ sáu 04/12/2020

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc Hari Won mặc đồ bà ba, đội nón lá đến chúc mừng Trấn Thành trong buổi gặp gỡ giao lưu diễn viên đoàn làm phim "Bố Già" khiến fan chú ý.

Kết hôn đã nhiều năm, Hari Won và Trấn Thành vẫn mặn nồng như thuở ban đầu khiến nhiều người ghen tỵ. Họ luôn có cách thể hiện tình cảm khá riêng như chăm sóc nhau, troll nhau, bảo vệ nhau...

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt phim của Trấn Thành, cô vợ Hari Won đã bất ngờ xuất hiện với bộ bà ba, chiếc nón lá khiến A Xìn không khỏi xúc động. Chỉ có điều bà xã chính là người duy nhất không được mời đến họp báo, điều này khiến cô vô cùng hờn dỗi. Đáp lại lời vợ, Trấn Thành có câu trả lời rất dí dỏm và đáng yêu: "Tại vì anh biết em sẽ tự biết tìm đường đến".

Empty
Empty

Quá bất ngờ với sự xuất hiện của vợ với hình ảnh một cô gái Việt Nam đằm thắm trong tà áo bà ba, chiếc nón là, Trấn Thành chỉ có thể nói: "Quá trời hôm nay đủ trò hết trơn...". Sau câu nói của anh, Hari Won liền hỏi: "Thấy cưng hôn? - Cưng - đó mục đích của em hôm nay vậy thôi".

Cách đây không lâu, trong một chương trình, Trấn Thành cũng tâm sự về cuộc sống của anh và Hari Won, anh thừa nhận có lúc đã muốn chia tay với cô nhưng sau tất cả lại trở về bên nhau.

tran-thanh-hari 4

Trấn Thành cho biết: ”Hari Won giao cho tôi một nhiệm vụ mà không biết ở đây có ai làm được chuyện này chưa, đó là gây lộn không được nóng giận và lớn tiếng. Tôi đã “luyện” lên được tới tầng đó rồi. Sau những lần gây lộn, chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, tôi thắc mắc vì sao cô ấy lại lì dữ vậy.

Cô ấy trả lời rằng bản thân không thể tiếp nhận một người đàn ông đang ồn ào trước mặt mình. Tôi nói rằng con người phải có hỉ, nộ, ái, ố, đó là những cảm xúc cơ bản của con người, tôi phải có nóng giận chứ. Có những lúc, tôi nói rằng tôi không xúc phạm cô ấy nhưng phải cho tôi nói lớn tiếng để tôi xả năng lực đó ra vì tôi cũng có nhu cầu tức giận mà. Nếu không được xả điều đó, tôi sẽ ức chế. Nhưng Hari Won bảo rằng lúc nhỏ cô ấy chứng kiến nhiều cảnh hung tợn quá nên ám ảnh bởi những điều đó. Khi tôi bắt đầu ồn ào lên, cô ấy không còn biết lý lẽ nữa, không tiếp nhận được một thông tin nào hết”.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh