Trấn Thành đăng ảnh chúc mừng Minh Hằng nhưng gây tranh cãi về cách xưng hô

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành đăng dòng trạng thái mừng Minh Hằng tìm được bến đỗ hạnh phúc. Dân tình lại thắc mắc chuyện nam MC gọi bạn mình là "em" dù bằng tuổi.

Hôn lễ của Minh Hằng và chồng doanh nhân là sự kiện thu hút sự quan tâm chú ý của công chúng và truyền thông trong suốt ngày 18/6. Là một trong những khách mời, Trấn Thành có mặt từ sớm tại nơi tổ chức hôn lễ để chúc mừng đồng nghiệp. Trên mạng xã hội, nam danh hài cũng khoe bức ảnh "check-in" với cô dâu và bày tỏ sự hào hứng: "Ơn giời cô dâu đây rồi! Mãi hạnh phúc nha em".

tran-thanh-dang-dong-trang-thai-mung-minh-hang-len-xe-hoa-nhung-dan-tinh-lai-tranh-cai-dieu-nay-1-ngoisaovn-w750-h711

Tuy nhiên, dân mạng lại tỏ ra khó hiểu khi Trấn Thành xưng "anh" với Minh Hằng. Bởi cả hai đều sinh năm 1987 và bằng tuổi nhau. Dân tình đưa ra thắc mắc như: "Ủa nhớ không nhầm thì Trấn Thành và Minh Hằng bằng tuổi mà? Thích làm anh vậy hả?"; "Bằng tuổi sao Trấn Thành lại xưng anh nhỉ?"; "Sai quá sai à, không dưng xưng anh"...

Đây không phải lần đầu Trấn Thành gây tranh cãi về việc xưng hô với đồng nghiệp. Còn nhớ khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, MC Trấn Thành có những chia sẻ xúc động tiễn biệt đàn chị nhưng cũng gọi cô bằng bạn. Anh viết: “Thôi, không buồn đau, không thị phi, không mệt mỏi nữa Nhung à. Bạn đã rất kiên cường để chiến đấu với nó rồi, giờ là lúc bình yên. Triệu người quen, có mấy người thân? Khi lìa trần, có mấy người thương? Những gì bạn làm, trời thấy, mọi người thấy.

Những gì bạn chịu đựng, bạn bè, người thân hiểu - trong đó có tôi. Tiếng hát Phi Nhung da diết vì nó được đúc kết từ những vết xước của cuộc đời. Với những gì đã chứng kiến và trải qua cùng bạn, trong tôi, Phi Nhung là một người phụ nữ mạnh mẽ, trái tim luôn nhân hậu dù ký ức của bạn chỉ toàn những trầy trụa và cay đắng. Thôi thì buông bỏ, rũ sạch. Hạnh phúc đón bạn phía trước, đau buồn bỏ lại sau lưng. Đất mẹ ôm lấy bạn, che chở bạn khỏi những bi ai của cõi trần. Bạn sẽ về với cõi Phật - nơi bạn luôn thành tâm hướng về. Tiếng hát và tình yêu thương của bạn vẫn luôn ở lại. Nó nằm trong tim nên không ai lấy nó ra được đâu. Nghỉ ngơi đi bạn. Sang bên kia vẫn phải hát thật hay nha. Khán giả và bạn bè vẫn luôn yêu bạn. Hãy bình yên và cười thật tươi Nhung nhé!”.

Ngay sau đó, quản lý ca sĩ Phi Nhung lên tiếng “giải oan” cho Trấn Thành về cách xưng hô “bạn- tôi” trong bài đăng chia buồn của nam MC trước đó. Người này giải thích: “Mình thấy Trấn Thành viết status tình cảm xưng Nhung mà nhiều người không hiểu lại vào trách Thành, đó là cách gọi thân mật của 2 người. Từ lúc chị chuyển viện đến khi mất, Thành cũng nhắn và gọi mình hỏi thăm liên tục, ít nhất 4 lần”.