Diệu Nhi hào hức giành hoa cưới từ cô dâu Minh Hằng, Vbiz sắp có thêm đám cưới mới?

( PHUNUTODAY ) - Nữ diễn viên có dáng đứng ăn mừng rất quen thuộc, cô giơ cao bó hoa như thể tuyên bố đám cưới tiếp theo sẽ là của mình.

Chiều 18/6, Minh Hằng cùng bạn trai 6 năm tổ chức đám cưới bên bãi biển Vũng Tàu trong sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Mới nhất, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đăng tải hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới. Đáng chú ý, đây là màn được mong chờ nhất trong đám cưới, đó chính là tung hoa và người may mắn nhận được là Diệu Nhi. Nữ diễn viên có dáng đứng ăn mừng rất quen thuộc, cô giơ cao bó hoa như thể tuyên bố đám cưới tiếp theo sẽ là của mình.

90_903901c4c177216147504b247c8013de

Cũng nhờ khoảnh khắc này, fan hâm mộ của Diệu Nhi cũng vô cùng phấn khích và mong chờ đám hỉ tiếp theo của Vbiz sẽ chính là Diệu Nhi và Anh Tú.

Diệu Nhi đã hẹn hò Anh Tú từ khá lâu và cả hai vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Trước đó, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

chuyen-tinh-dieu-nhi-va-anh-tu-5

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu".