Trấn Thành nói rõ lý do không tham gia Running Man, hóa ra liên quan đến vấn đề sức khỏe

08:46, Thứ hai 10/05/2021

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành tâm sự trên livestream về việc không tham gia "Thách Thức Danh Hài" và "Running Man Vietnam" mùa 2.

Chiều ngày 9/5, Trấn Thành đã livestream nói về sẽ dành thời gian cho nhiều việc khác, thời gian sắp tới anh sẽ khởi quay một bộ phim. Vì vậy anh không tham gia các chương trình như Thách Thức Danh Hài và Running Man.

"Bây giờ nhiều việc quá nên Trấn Thành phải giảm bớt lại khối lượng công việc thôi. Cho nên Thách Thức Danh Hài năm nay Thành không tham gia được. Còn Running Man thì tiếc lắm. Đáng lẽ là tham gia rồi đó nhưng lý do không tham gia chắc sẽ có câu trả lời cho quý vị sau. Nó có sự cố nho nhỏ về vấn đề sức khỏe nhưng Trấn Thành sẽ có bất ngờ cho các bạn, vì phía nhà sản xuất sẽ có chiến lược truyền thông của người ta nên giờ chưa thể tiết lộ lý do không tham gia", Trấn Thành hé lộ lý do vắng bóng trên hai show truyền hình hot năm nay.

tranthanh 1

Anh trấn an khán giả hãy yên tâm vì anh đã cố gắng sắp xếp thời gian phù hợp để đồng hành với Rap Việt mùa 2. Ông xã Hari Won bộc bạch sẽ phải chọn lọc lại thời gian xuất hiện trên các gameshow vì thể trạng cơ thể không cho phép: "Bắt đầu từ năm nay phải hạn chế làm việc, phải nghỉ ngơi, vì Thành làm việc nhiều quá nên tình trạng sức khỏe bác sĩ báo động rồi. Nhiều việc phải làm cùng lúc mình sẽ ưu tiên cho việc nào thích hơn và đỡ cảm giác bị lao lực".

Trước đó, Trấn Thành cũng từng khiến dân tình người bênh kẻ chê vì 1 số hành động không phù hợp. Điển hình có thể kể tới lần nam diễn viên ngồi bắc chân lên ghế ở sân bay. Có người cho rằng đây là hành động dễ thương của anh, bên cạnh đó lại có nhiều người nói rằng anh không nên làm thế ở nơi công cộng.

Hoặc đôi khi Trấn Thành cũng gây tranh cãi vì những phát ngôn và hành động của mình. Anh nhiều lần có phát ngôn làm dân tình "choáng váng" cũng là điều nhiều người không thể quên.

Cụ thể, nam diễn viên từng thể hiện quan điểm: "Người đàn ông ngoại tình đôi khi là do phụ nữ". Cụ thể, tiện chia sẻ về những câu chuyện liên quan tới "Tuesday", Trấn Thành từng lên tiếng: "Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình, nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa...".

Tuy nhiên những suy nghĩ này của anh lại vướng phải nhiều tranh luận trái chiều từ cư dân mạng. Rất nhiều người cho rằng nếu là người đàn ông tốt thì chẳng việc gì phải lấy cớ người phụ nữ tác động khiến mình ngoại tình.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh