Trấn Thành: "Tôi không tham tiền mà tôi chỉ thích tiền thôi"

( PHUNUTODAY ) - Trấn Thành có những chia sẻ xung quanh doanh thu của phim: "Tôi không tham tiền, tôi chỉ thích tiền thôi."

Trấn Thành là một trong những ngôi sao hàng đầu của showbiz. Thời gian gần đây, anh tiếp tục làm nên thành công mới cho bản thân với bộ phim Bố già. 

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, nam danh hài bộc bạch: "Tôi không tham tiền, thề với quý vị. Tôi chỉ thích tiền thôi, thích nó khác tham. Mình thích nó để cuộc sống mình đỡ khổ, vì tôi ghét nghèo khổ. Tôi muốn tôi có tiền để còn giúp đỡ cho nhiều người và cuộc sống tôi không phải khổ."

tran-thanh 1

Ông xã Hari Won nói rằng vì bản thân đã từng nghèo và rất sợ cảnh đó nên không muốn trở lại nó: "Tôi không tham, bao nhiêu cũng được chỉ cần không thiếu thôi, sống vừa đủ và dư chút xíu là vui rồi, dư bao nhiêu thì tôi không quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn tác phẩm nào tôi ra cũng phải thành công và có một con số (doanh thu) nhất định, vì đó là giá trị mà quý vị tặng cho tác phẩm đó."

Những ngày vừa qua, Trấn Thành gặp phải câu chuyện khá xôn xao khi một bộ phận người dân ở xóm Bố già nói anh chảnh chọe.  Về việc này, Trấn Thành bật khóc nức nở nói về tai tiếng mình phải chịu trong thời gian qua. Anh nói: "Tôi đã tự nhủ với mình là không phát biểu gì nữa, tôi không muốn phát biểu vì lời nói nào của tôi cũng bị bóp méo, bị bẻ cong.

Mỗi lần trở thành nạn nhân như vậy, tôi đều về tự trách bản thân mình rằng: Tại sao mày vẫn nói và nói rất nhiều. Mày thừa đủ thông minh để kiếm một chuyện khác bình dị, nói một cái gì đó chung chung. Tại sao mày không làm được?

tran-thanh 2

Tại sao mày vẫn thể hiện ra? Tại sao mày vẫn nói rất nhiều để người ta có cơ hội hại mày? Khi tôi mở miệng ra, tôi chỉ muốn chia sẻ những gì tôi nghĩ trong đầu, nó bảo tôi làm thế nào thì tôi làm theo như thế.

Tôi là một nghệ sĩ, quý vị tưởng tôi tính toán à? Không! Tôi là một thằng ngu. Tôi vô cùng ngây thơ trước tất cả mọi thứ. Và nó mang đến cho tôi rất nhiều tai tiếng, hiểm họa trong cuộc đời tôi.

Quý vị nghĩ tôi mạnh mẽ? Không! Tôi âm thầm bước qua những điều đó, chỉ có tôi mới biết thôi. Nhưng tôi không oán trách, cuộc đời mà. Muốn đứng ở vị trí người khác không đứng được thì phải chịu những nỗi đau người khác không chịu được.

Tôi không có quyền than trách. Chúng ta đã làm là phải chấp nhận những chuyện khác sẽ đến. Tôi không có lí do gì để biện minh cho cuộc đời mình cả. Đã chấp nhận vị trí là một người nghệ sĩ thì phải chấp nhận khen chê, phê bình".