Trấn Thành "xù lông" bảo vệ Hari Won khi bị mỉa mai là vợ đoảng

( PHUNUTODAY ) - Danh hài nổi tiếng cho biết, anh hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại và thích chăm sóc bà xã. Về phía Hari Won, Trấn Thành đánh giá cô đang làm tốt vai trò trong gia đình.

Tháng 12/2016, đám cưới cổ tích của Trấn Thành - Hari Won diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Ngày chung đôi của họ thu hút sự quan tâm rất lớn từ giới truyền thông và người hâm mộ. Đây đồng thời được xem là một trong những tiệc hỷ lớn nhất Vbiz.

hariwon-tranthanh-05

Hiện tại, cả hai đã bước qua năm thứ 4 của hôn nhân và có cuộc sống đầy viên mãn. Trấn Thành có cách thể hiện tình yêu rất riêng với bà xã khiến bao người ngưỡng mộ. Ngoài mặt hay "troll" vợ, nhưng đằng sau đó là sự yêu thương vô bờ bến, sẵn sàng đương đầu dư luận để bảo vệ người con gái mình yêu.

Mới đây nhất, khi nam MC đăng tải clip vào bếp nấu ăn cho Hari Won, một cư dân mạng để lại bình luận chê bai bà xã anh không biết chăm sóc gia đình và khuyên nên chia sẻ với chồng.

Cụ thể người này viết: "Cô ấy nên phải học hỏi từ chồng và tự học bởi chính cô ấy, vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi thứ mọi hạnh phúc chứ cứ để một người làm mãi thì không hay tý nào".

hariwon-tranthanh-01

Hari Won bị chê không biết san sẻ công việc nhà với chồng.

Đọc được bình luận chê bai từ dân mạng, Trấn Thành lập tức lên tiếng bảo vệ bà xã. Danh hài cho biết, anh hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại và thích chăm sóc bạn đời. Về phía Hari Won, Trấn Thành đánh giá vợ là người thông minh và cô đang làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

"Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại", danh hài phản pháo.

Câu trả lời này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ số đông khán giả, thu hút hơn 1 nghìn like. Không ít ý kiến đều cho rằng việc nam MC chăm sóc bà xã từng li từng tí, kể cả vào bếp nấu ăn mỗi ngày là điều cần làm để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Trong khi đó, Hari Won cũng luôn biết cách quan tâm, chăm sóc ông xã qua những hành động nhỏ.

Tình yêu thương mà Trấn Thành dành cho Hari Won được thể hiện theo cách riêng, đúng với con người và tính cách của anh. Ngoài mặt nam MC luôn ra vẻ mắng mỏ, khó chịu, nhưng lại là người luôn có hành động chăm sóc vợ từ những việc nhỏ nhất.

Trước kia, khi Hari Won bị dân mạng phỉ báng chuyện sinh nở, danh hài lập tức tuyên bố dù mất bao nhiêu tiền cũng phải truy ra bằng được kẻ đã nguyền rủa gia đình mình. Trấn Thành tỏ ra rất tức giận khi bệnh tình của bà xã trở thành chủ đề giễu cợt, trong khi chính bản thân anh không đặt áp lực con cái lên vợ.