Trang Trần bày tỏ sự buồn bã khi phải chia tay chồng Việt kiều trở về Mỹ

( PHUNUTODAY ) - Trước khi ra sân bay về Mỹ, tối qua (18/2), Louis Trần đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cựu người mẫu cũng như chia tay mọi người sau nhiều ngày gặp gỡ.

Mới đây nhất, Trang Trần đăng tải đoạn clip ông xã chu đáo cột tóc cho con gái. Trang Trần cũng bày tỏ sự buồn bã và xúc động khi sắp phải xa ông xã Louis Trần trở về Mỹ. Cô nhắn nhủ đến bé Kiến Lửa cùng mình cố gắng để chồng yên tâm đi: "Xa cách để sum vầy con gái nhỏ. Tuần sau là chỉ có mẹ đưa con đi học và chăm sóc con. Chúng ta cần mạnh mẽ tiếp tục hành trình. Không lâu nữa con gái ạ! Mẹ yêu con rất nhiều. Ba Louis Trần luôn yêu thương và thủy chung với chúng ta một lòng. Thử lén lén là xong với con gái rượu".

lan-dau-tien-trang-tran-cung-ong-xa-du-su-kien-don-dua-bang-xe-may-7dffcf2d-ngoisaovn-w1000-h1000

Được biết, Louis Trần sẽ lên đường về Mỹ, kết thúc quãng thời gian sum họp cùng với vợ con. Trước khi ra sân bay về Mỹ, tối qua (18/2), Louis Trần đã tổ chức tiệc sinh nhật cho cựu người mẫu cũng như chia tay mọi người sau nhiều ngày gặp gỡ. Tại đây, anh khiến Trang Trần bất ngờ khi đã lên kế hoạch mua nhẫn kim cương tặng vợ, đứng trước mọi người để trao nhẫn cho nhau, y hệt như một đám cưới.

274078190_5317973598301169_7124262251651615011_n-ngoisaovn-w960-h640

Những hình ảnh của gia đình Trang Trần khiến nhiều người xuýt xoa. Cả Louis Trần và Trang Trần đều dành mọi vật chất, thời gian cho con gái. Ông xã cựu người mẫu từng khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi viết đoạn tâm tư dành tặng bé Kiến Lửa: "Người đời thường nói: không ai giàu ba họ, chẳng ai khó ba đời. Thế hệ của ba đây phải mưu sinh và cơm áo gạo tiền nơi xứ người. Nhưng không vì thế mà nản lòng, ba chỉ muốn con gái ba biết rằng: Giàu có không phải là những gì con có trong ngân hàng, mà là những gì con có trong tim. Và con phải học của cho không bằng cách cho con nhé.

Và ba mẹ sinh con chứ không phải nhân bản một con người nên ba mẹ sẽ không bắt con phải làm thế này thế kia, làm những điều mà ba mẹ chưa làm được. Ba mẹ sinh con ra, cho con sự sống nên ba mẹ sẽ cho con sống theo cách của con. Ba mẹ sẽ không bắt con sống thay cho ước mơ còn đang dang dở của ba mẹ. Cái mà ba mẹ cho con được, đó chỉ là hình hài và kiến thức, truyền đạt căn bản sống cho con, còn kinh nghiệm sống hãy để trường đời và những bước đường sắp tới con phải đi dạy thêm cho con, con nhé! Và dù thế nào thì con cũng phải vững bước vì ba và mẹ, anh hai luôn bên con".