Trang Trần đáp trả khi bị antifan soi mói chuyện con gái và nghề nghiệp

( PHUNUTODAY ) - Thông qua những chia sẻ, có thể thấy Trang Trần là một người cực kỳ chiều chuộng con gái.

Mới đây, Trang Trần khoe hóa đơn vui chơi cuối tuần của con gái hơn 2 triệu, đồng thời nói về chuyện bị một số netizen sân si, mỉa mai nghề nghiệp.

Trang Trần viết: "Bà nhỏ hôm nay đi chơi tiêu ít tốn nhất từ trước đến giờ. Ta nói cứ cuối tuần là chỉ theo phục vụ bả chơi thôi. Mấy ông bố bà mẹ sân si hay vào bảo con em gánh nghiệp của em. Vâng cũng mong gánh cái nghiệp vui chơi không cần nghĩ. Nhìn cái giờ vào ra là thấy em ngồi coi bả ăn chơi mệt mỏi hơn đi nhậu. Rồi xong giờ bả ăn tối chuẩn bị ngủ...". 

"Nhiều lúc thấy mấy thánh sân si chê bai em bán mắm tôm, em bước vào tường Facebook thấy ngưỡng mộ mấy bác thật. Em bán bún mắm tôm thật nhưng được cái con em nó chả phải thèm gì ngoài thèm chơi game không được. Tốt nhất 2 tháng nữa Tết mấy bác sân si quên em đi chứ quan tâm em quá Tết nhất lại chả có gì tiêu", Trang Trần nhắn nhủ đến một số netizen.

trang_tran

Thông qua những chia sẻ, có thể thấy Trang Trần là một người cực kỳ chiều chuộng con gái. 

Trong làng mẫu Việt, Trang Trần luôn được nhiều biết đến là một người mẫu có cá tính mạnh mẽ, từng "càn quét" khắp các sàn catwalk. Hiện tại, Trang Trần đã quyết định rời khỏi showbiz để tập trung kinh doanh, chăm sóc gia đình nhỏ. 

Vừa qua, Trang Trần bất ngờ tiết lộ bản thân và chồng Việt kiều đã nhờ đến thụ tinh nhân tạo để sinh con lần 2. Cô cho biết: "Khi tôi và chồng tôi quyết định nương tựa bác sĩ để nhờ vả giúp làm phôi để cấy là bản thân tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Và giờ chỉ chờ có tôi nghỉ nhậu để lấy chục quả trứng để vào việc mà tui còn chưa làm. Nhưng bà thông gia Hương Hoàng đã lấy xong trứng sáng nay và không hề đau đơn mệt mỏi như ai kia than thở. Bác sĩ nói đúng: Việc làm con quan trọng vậy mà cô ấy bận show đủ trò, tôi thì bận nhậu quanh năm. Tôi chưa thật sự thấy sự cần thiết cho việc lấy trứng vì tháng 6 tôi mới làm. Tuy nhiên, hôm nay chính thức giác ngộ cho việc lấy trứng từ tháng này. Từ giã các nhóm nhậu 2 tháng để đi hút trứng".

trangtran 2

Cô cũng kể thêm: "Tết rồi thằng em tôi đưa vợ đi cấp cứu sinh ở bệnh viện Từ Dũ, vợ cạn ối nhưng bác sĩ vẫn nghe điện thoại và alo lên dặn dò đồng nghiệp theo dõi giúp vì 2 vợ chồng người em mình kinh tế không hề khá giả nhưng khám thai theo dõi thai kỳ là bác sĩ chăm nhé. Tại sao tôi phải nhấn mạnh việc em tôi kinh tế nghèo để các thánh suy nghĩ tích cực về nghề y nhé. Không phải có tiền người ta mới chăm nhé. Bác sĩ theo sát tình trạng và mẹ tròn con vuông rồi đó. Nên việc khuyên bảo em nghỉ nhậu tập trung lấy trứng, sát sao lo chỉ bảo chồng em đi cất trữ tinh... rồi tư vấn hàng bao nhiêu khách nhà em mua bổ trứng rồi qua cho bác làm thành công và đều hài lòng".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link