Trang Trần đáp trả căng đét khi bị antifan nói "bị chồng bỏ cho đáng đời" dù mới cưới gần 1 tuần

( PHUNUTODAY ) - Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ động viên, an ủi và khuyên Trang Trần không cần để tâm đến những lời không hay, đồng thời mong cô sẽ hạnh phúc lâu dài.

Ngày 27/5 vừa qua, cựu người mẫu Trang Trần đã tổ chức đám cưới với chồng Việt kiều Louis Trần với sự chúc phúc của người thân, bạn bè ở Đà Lạt. Bên cạnh những lời chúc mừng thì có khá nhiều người liên tục mỉa mai cô, đồng thời rủa cô bị chồng bỏ dù mới tổ chức lễ cưới. Mới đây, Trang Trần đã lên tiếng đáp trả gay gắt. Cô viết: "Chúng nó rủa mình bị chồng bỏ cho đáng đời, hay mình thử ly dị coi chúng nó đi ăn mừng không, chứ bán buôn quán ăn giờ vắng quá. Tụi ghét mình dám thề mình ly hôn nó ghé ăn bún đậu cô khàn đi, mai tao ly hôn liền à".

trangtrang

Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ động viên, an ủi và khuyên Trang Trần không cần để tâm đến những lời không hay, đồng thời mong cô sẽ hạnh phúc lâu dài.

Trong làng mẫu Việt, Trang Trần luôn được nhiều biết đến là một người mẫu có cá tính mạnh mẽ, từng "càn quét" khắp các sàn catwalk. Hiện tại, Trang Trần đã quyết định rời khỏi showbiz để tập trung kinh doanh, chăm sóc gia đình nhỏ. 

Vừa qua, Trang Trần bất ngờ tiết lộ bản thân và chồng Việt kiều đã nhờ đến thụ tinh nhân tạo để sinh con lần 2. Cô cho biết: "Khi tôi và chồng tôi quyết định nương tựa bác sĩ để nhờ vả giúp làm phôi để cấy là bản thân tôi đã tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Và giờ chỉ chờ có tôi nghỉ nhậu để lấy chục quả trứng để vào việc mà tui còn chưa làm. Nhưng bà thông gia Hương Hoàng đã lấy xong trứng sáng nay và không hề đau đơn mệt mỏi như ai kia than thở. Bác sĩ nói đúng: Việc làm con quan trọng vậy mà cô ấy bận show đủ trò, tôi thì bận nhậu quanh năm. Tôi chưa thật sự thấy sự cần thiết cho việc lấy trứng vì tháng 6 tôi mới làm. Tuy nhiên, hôm nay chính thức giác ngộ cho việc lấy trứng từ tháng này. Từ giã các nhóm nhậu 2 tháng để đi hút trứng".

trangtran 2

Cô cũng kể thêm: "Tết rồi thằng em tôi đưa vợ đi cấp cứu sinh ở bệnh viện Từ Dũ, vợ cạn ối nhưng bác sĩ vẫn nghe điện thoại và alo lên dặn dò đồng nghiệp theo dõi giúp vì 2 vợ chồng người em mình kinh tế không hề khá giả nhưng khám thai theo dõi thai kỳ là bác sĩ chăm nhé. Tại sao tôi phải nhấn mạnh việc em tôi kinh tế nghèo để các thánh suy nghĩ tích cực về nghề y nhé. Không phải có tiền người ta mới chăm nhé. Bác sĩ theo sát tình trạng và mẹ tròn con vuông rồi đó. Nên việc khuyên bảo em nghỉ nhậu tập trung lấy trứng, sát sao lo chỉ bảo chồng em đi cất trữ tinh... rồi tư vấn hàng bao nhiêu khách nhà em mua bổ trứng rồi qua cho bác làm thành công và đều hài lòng".